Golden Disk Awards Disk Daesang lan thu 25 da thuoc ve.....SNSD!!! (Thong bao cua Mod post 38 page 4)

SNSD!!!!

Đó chính là từ làm rung chuyển tất cả các SONEs trên thế giới cũng như hầu hết các máy chủ Soshi fansite! Các SONEs đều đang khóc, không phải vì các máy chủ bị quá tải mà là vì được rời vào nhưng chiến thắng ngọt ngào của Soshi!!!

Tôi tin rằng các SONEs giờ đây vẫn còn chìm đắm trong niềm vui. Năm ngoái, SNSD đã đoạt được giải thưởng Digital Daesang và các cô gái ở trong một danh mục khác với Super Junior. Năm nay, cả hai nhóm nhạc lớn nhất đều ở chung 1 hạng mục – Digital Daesang – và “The Power of Nine” đã được thể hiện và chiến thắng.

Các cô gái đang tràn ngập những giọt nước mắt, như thường lệ những lời cảm ơn vì giải thưởng của họ là dành cho SONEs và Tiffany. Các cô gái biểu diễn “Oh!” và “Run Devil Run” mà thiếu vắng Tiffany. Mặc dù màn biểu diễn rất tuyệt nhưng cảm giác hoàn toàn khác khi Tiffany ở cạnh họ. Chúng tôi nhớ bạn rất nhiều, Tiffany~!

Khi các cô gái nói lời phát biểu chiến thắng, bạn có thể nghe thấy được tiếng khóc của họ ở phía sau. Họ đã làm việc rất chăm chỉ và họ xứng đang nhận được điều này. Nhìn chung, “Golden Disk Awards Disk Daesang lần thứ 25″ đã rất thành công và kết quả là rất công bằng. Các nghệ sĩ của SM Entertainment đã thống trị Disk Category cũng như các giải thưởng uy tín khác.

Bên cạnh chiến thắng Bonsang và Daesang, các cô gái cũng giành được Ceci Popularity Awards cùng với SHINee. Mặt khác Super Junior đã giành được giải thưởng MSN Asian Popularity Awards.

Để chắc chắn, tất cả các bạn hay tận hưởng giây phút vinh quang một lần nữa. Hãy xem màn biểu diễn LIVE và kết quả chiến thắng của các cô gái.

Disk Bonsang Award


“Oh!”


“Run Devil Run”


Popularity Award


Disk Daesang Award

VTrans: [email protected]

Link E- News:

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS

================================================

SNSD là đây : Golden Disk Daesang ,Triple Crown và những giọt nước mắt

Golden Disk Awards Disk Daesang lan thu 25 da thuoc ve.....SNSD!!! (Thong bao cua Mod post 38 page 4)

Nhóm nhạc nữ SNSD đã trở thành những người hùng của 2010 Golden Disk Awards, sau khi nhận giải Golden Disk Daesang.

Trở về sau chuyến hoạt động lưu diễn giữa Hàn Quốc và Nhật Bản , SNSD đã thu hút sự quan tâm với “Oh”và “Run Devil Run” trong nửa đầu năm và với “Hoot” trong nửa năm còn lại. Hôm nay SNSD cũng đã chiến thắng giải thưởng Digital Bonsang and Ceci Popularity Award , đoạt tổng cộng 3 giải thưởng.  Với chiến thắng của họ ở Digital Daesan ở giải này năm ngoái , SNSD đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử chiến thắng ở cả Digital và Disk Daesang

[Bỏ qua phần danh sách của những nghệ sĩ đoạt giải khác]

Sau khi đã chiến thắng ở 2 hạng mục Ceci Popularity Award và Digital Bonsang, những thành viên ở lại 1 cách bình tĩnh, nhưng sau khi họ được công bố là người đoạt giải , họ shock và đã cho thấy niềm vui sướng của mình qua những giọt nước mắt. Họ cảm thấy tiếc cho Tiffany không thể dự giải cùng họ do chấn thương của cô ấy và họ càm thấy biết ơn cô ấy. Họ cảm ơn cha mẹ , công ty và fans. Họ cũng cám ơn những tiền bối của họ là SUJU và DBSK vì đã ” soi đường cho họ tiến lên phía trước”.

Tak Jaehoon và Choi SongHyun đã dẫn chương trình kéo dài 3 tiếng đồng hồ, với khoảng 3000 fans ở lễ trao giải. Các khách mời khác cũng đã tham gia dẫn chương trình là Lee Yeonhee, Yoon Eunhye, Yoo Ain, Yoon Siyoon, Song Chang-eui, Nam Gyuri and Min Hyorin.

Source: Nate & sports.chosun.com

VTrans: [email protected]

Link E- News:

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Bạn có thích bài viết này không?