“Đi đâu bây giờ?” luôn là một câu hỏi nan giải, teen nhỉ?

“Bạn í” đã chấp  nhận lời đề nghị cho buổi hẹn hò vào cuối tuần. Chưa hết vui sướng, bạn đã bắt đầu thấy… lo lắng về việc  chọn địa điểm cho buổi hẹn này. Đừng lo nhé, chúng tớ gợi ý một số địa  điểm để teen có thể lựa chọn này:

 

Đi lượn lờ ăn uống nào

Đây  là sự lựa chọn an toàn nhất đấy, lại khá truyền thống nữa. Khi đi ăn,  chúng mình rất nhiều thời gian để nói chuyện với nhau, ví dụ như nói  chuyện về việc học, công việc part-time hay đơn giản là bàn về bộ phim  mới xem xong và còn để lại dư âm. Nếu bạn có nhiều điều muốn chia sẻ  trong buổi hẹn, còn chờ gì nữa mà không sắp xếp một bữa trưa nho nhỏ,  hoặc tận hưởng không khí lãng mạn trong quán cafe quen thuộc nhỉ?

Xem phim, xem phim

 

Đối với những  bạn đang tìm kiếm ngày hẹn hò lý tưởng thì xem phim là giải pháp hợp lý. Có rất nhiều bộ phim để chúng mình có thể lựa chọn, tùy vào việc bạn muốn không khí của buổi hẹn  như thế nào: lãng mạn với phim tình cảm, vui vẻ với phim hài, sôi động,  gay cấn với phim hành động hoặc “xả xì trét” với  phim hoạt hình… Để  cho buổi hẹn thêm phần thú vị, bạn có thể viết tên của các bộ phim chiếu trong ngày đó và bỏ vào một chiếc hộp kín rồi  đưa cho “bạn ấy” bốc thăm. Này, nhưng bạn cũng nên xem trước trailer các  bộ phim, không nên chọn những bộ phim có cảnh “nóng” hay nhạy cảm nhé.  Đối với những buổi hẹn đầu thì những bộ phim như vậy sẽ làm cả hai mất  tự nhiên đấy.

 

Một tour du lịch quanh thành phố                                    

Một  trong những ý tưởng hoàn hảo cho teen là có một tour du lịch quanh  thành phố cùng nhau. Trước ngày hẹn, hãy update một số trong những nơi  thú vị nhất của thành phố mà bạn sống, bao gồm cả các bảo tàng, công  viên hay bất kỳ địa điểm lịch sử nào. Đi một tour du lịch thành phố sẽ  giúp cho hai bạn đủ thời gian để hiểu nhau hơn, lại còn khám phá thêm  nhiều điều mới mẻ về nơi mình đang sống.


Đi chơi thể thao/ chơi game

 

Nếu cả hai đều  yêu thích thể thao, bạn có thể mời bạn í đi xem một trận bóng đá hoặc  bóng rổ, hoặc nếu tự tin thì rủ bạn í cổ vũ cho bạn khi bạn tham gia đá  bóng. Bạn cũng có thể dạy nàng chơi bowling, hay vi vu lên VinCom đập  gián, đua ô tô xả stress cũng không phải là ý tưởng tồi đâu.

 

Một ngày làm photographer

 

Nếu bạn ấy thích được chụp ảnh và sở hữu những bộ ảnh của chính mình, trong khi bạn lại khá rành về nhiếp ảnh thì tại sao không cùng nàng đến những nơi có cảnh đẹp và chụp ảnh nhỉ? Chúng tớ dám cá là bạn sẽ chộp được không ít những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cô bạn đấy, có khi còn… giấu riêng cho mình được nữa ấy nhỉ?

Hẹn hò với… thiên nhiên: tại sao không?

 

Một ngày có thể trở nên thú vị hơn nếu nó gắn với thiên nhiên. Vì vậy, nếu bạn sống gần biển, hãy đi bộ trên bãi biển, ngắm mặt trời, chơi đùa với cát và sóng. Còn gần núi thì sao lại không làm một chuyến leo núi nhỉ? Hoặc bạn có thể đi đến công viên và tận hưởng một chuyến đi thuyền với nhau. Gần gũi với thiên nhiên thực sự có thể hứa hẹn một ngày hẹn hò tuyệt vời cho teen đấy!

 

Giờ thì bạn đã sẵn sàng cho buổi hẹn hò mà bạn mong đợi từ lâu chưa nào?

Theo : channel14

Bạn có thích bài viết này không?