Hãy khiến mình trở nên nổi bật trong đám đông với kiểu tóc layer xoăn lửng thời trang. Xu hướng tóc mới này sẽ giúp bạn tân trang lại mái tóc của mình theo những phong cách đường phố cực kỳ hiện đại và cao cấp. Nếu đã sẵn sàng cho một mái tóc midi, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện kiểu tóc này với sự giúp đỡ của một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.


Từ lâu, những kiểu tóc dài bóng mượt không còn là một phụ kiện bắt buộc để bạn gái trông xinh đẹp hơn. Theo các chuyên gia tóc nhiều kinh nghiệm hiện nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thử nghiệm với các thiết kế trông tự nhiên và lộng lẫy.

Do đó, đừng ngần ngại tung hứng với các kết cấu tóc xoăn gợn sóng để tạo ra những “kiệt tác” về tóc làm mê hoặc lòng người. Hãy thoát ra khỏi cái vỏ bọc cũ kỹ và làm mới mình bằng một phong cách tóc bóng bẩy đến hoàn hảo. Độ dài trung bình kết hợp với mái tóc vui tươi sẽ tạo hiệu ứng bất ngờ mà bạn hằng mong đợi. Những kiểu tóc quyến rũ như kiểu tóc layer xoăn lửng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả các sự kiện thân mật lẫn trang trọng.

Nếu ý tưởng về một kiểu tóc lửng cứ luẩn quẩn trong đầu bạn thì đây là thời điểm tốt nhất để phát huy tài năng “điêu khắc” mái tóc và thực hiện những phong cách khiến bao người ngưỡng mộ này. Nếu bạn đã may mắn sở hữu một mái tóc có đồ phồng tự nhiên, đã đến lúc bạn nên tận dụng và “biến hóa” chúng trở nên ấn tượng và thời trang nhất.

Bạn nên cải thiện mái tóc bằng các sản phẩm tạo kiểu tóc mới nhất. Mousse và sáp tạo độ phồng được chứng minh là những người bạn tốt nhất cho việc đánh bóng mái tóc của bạn. Kết cấu tóc khi được kết hợp với lớp tóc layer tua rua hoặc kiểu cắt cùn sẽ giúp bạn tạo một ấn tượng hiện đại và bắt mắt. Hãy thoải mái sử dụng khả năng sáng tạo và đôi tay của bạn để tăng độ phồng lộng lẫy cho mái tóc.

Mái tóc được cắt lớp layer nhiều sẽ tạo một hiệu ứng tuyệt vời đến bất ngờ. Đây thực sự là một trong những phương pháp mang đến một mái tóc bồng bềnh hiệu quả. Sáp tạo kiểu là công cụ tốt nhất để đạt được phong cách tóc rối trang nhã, hãy sử dụng một máy sấy chất lượng cao để kiểm soát kết cấu thực sự của mái tóc.

Mặt khác, kiểu tóc layer nhẹ nhàng không những sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài sang trọng và gợi cảm mà còn ít đòi hỏi thời gian và nỗ lực tạo mẫu. Hãy cùng nhìn ngắm lại và thử nghiệm ngay những mẫu tóc layer xoăn lửng thời thượng và linh hoạt trên đây.

Nguồn: TTONL
BACSI.com

Bạn có thích bài viết này không?