Dù nổi tiếng ngoan hiền, nhưng Selena Gomez cũng có những góc "hoang dã" trong sâu thẳm tâm hồn.

Hồi Britney đình đám với hit Baby Once More Time, cả thế giới đã phải chao đảo vì chị ấy. Britney là biểu tượng cho hình ảnh một cô gái xinh xắn, trong sáng và tài năng. Nhưng kể từ khi chị ấy hẹn hò với anh Justin, rồi chia tay, rồi liên tiếp dính vào các bê bối tình ái khác thì sự nghiệp và hình ảnh của Brit cũng xuống dốc không phanh. Chỉ đến khi gần 30 tuổi, chị Brit mới bắt đầu chấn chỉnh lại cuộc sống của mình và đầu tư cho âm nhạc.

Taylor Swift là một cô gái ngoan. Cô bạn không đi bar, không tiệc tùng, cũng không ra ngoài với tình trạng say khướt hay ăn mặc lôi thôi. Điểm trừ duy nhất của Taylor là cái tính… thù dai. Mỗi khi chia tay ai là Taylor lại viết nhạc ‘bắn tỉa’ anh chàng đó. Hai trường hợp ‘đau thương’ nhất là Joe Jonas và John Mayer.

Hồi Hannah Montana phát sóng, Miley Cyrus thực sự là một hiện tượng mới của Hollywood. Với sắc vóc và tài năng bẩm sinh, Miley nhanh chóng trở thành thần tượng của hàng triệu người. Nhưng cũng chẳng biết từ bao giờ, "pờ rô phai" của cô bạn xuất hiện quá nhiều vết đen như chuyện để người yêu sống chung nhà, chụp ảnh nude, lộ ảnh nhạy cảm, dính dáng đến chất gây nghiện… Đến bây giờ thì chả ai còn nhớ về một ‘gái ngoan’ như Miley Cyrus nữa rồi.

Dakota Fanning thuộc hàng ‘em gái quốc dân’ của Mỹ. Ngay từ bé, rất nhiều người mê điện ảnh đã yêu mến hình ảnh ngây thơ, trong sáng và tài năng của quyền lực nhí này. Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn vào năm 2009, Dakota đã thổ lộ một nét suy nghĩ muốn nổi loạn trong đầu khi nói: ‘Cháu nghĩ là đóng người xấu sẽ vui hơn là vào vai người tốt’.

Chị Anna Hathaway đã tự phá bỏ hình ảnh ngoan hiền của mình trong một lần phỏng vấn vào năm 2012: "Tôi và Lilo có khá nhiều điểm chung. Hồi học ở đại học, tôi cũng không phải là con mọt sách. Tôi từng lãng phí thời gian của mình để làm những điều tiêu cực. Tôi không phải là một vị thánh’.

Katy Perry lớn lên trong cái nôi của đạo, khi cha chị ấy là một mục sư và Katy thường hát ttrong nhà thờ từ 9 tuổi đến 17 tuổi. Tuy nhiên, khi trở thành một ca sĩ, nhất là sau hit I kiss a girl thì cô gái ngoan ấy dần nổi loạn. Quản lý của Katy muốn chị ấy trở thành hình ảnh của "một viên kẹo ngọt nổi loạn và… hư trong giới hạn". Nhưng hiện tại chị Katy vẫn là một con chiên ngoan đạo.

Emma Watson được biết đến với hình ảnh đạo mạo, chỉn chu và không tì vết của phù thủy thông minh Hermione. Nhưng từ khi quen biết với bạn trai mới, Emma đã thể hiện một số hành động "phá cách" như màn hôn nhau tình tứ với người yêu. Rõ ràng là một gái ngoan không nên thể hiện tình cảm theo lối như thế.

Cũng giống như cô bạn thân Taylor Swift, Selena Gomez cũng là một sao ngoan. Bộ phim mà Selena đóng gần đây nhất là Spring Breakers. Trong phim, Selena vào vai một cô gái nổi loạn, thậm chí còn đi cướp nhà băng. Selena cho biết trong cảnh quay này cô bạn chụp rất nhiều ảnh để làm kỉ niệm. Vì sao ư? Vì thực ra trong sâu thẳm con người của Selena vẫn có một phần nào đó muốn nổi loạn. Và không nổi loạn được ở ngoài đời, nên Selena đành nổi loạn trong phim và chụp lại ảnh như một cách lưu giữ kỉ niệm.

Taylor Momsen được yêu mến rất nhiều qua vai diễn Gossip Girl. Nhưng sau đó Taylor lại biến đổi hình ảnh của mình thành một "dirty -girl", trang điểm đậm và ồn ào như chính phong cách nhạc rock mình đang theo. Sự thật là, nhiều người muốn nhìn thấy một Taylor xinh đẹp của ngày xưa hơn.

(Theo Ione)

Bạn có thích bài viết này không?