(29 / 04 / 2011)
Hai giáo viên cùng một trường trung học ngồi tù vì làm tình với những nam sinh dưới tuổi.
Bethyl Shepherd, 34 tuổi và Marie Fisher 21 tuổi, đang giảng dạy tại khoa Giáo dục đặc biệt, trường Trung học Reeds ở Sparks, Nevada đã bị bắt giữ trong tuần khi các nhà chức trách tìm ra việc làm của họ.
Shepherd bị cáo buộc và bị bắt giữ vì có hành vi quấy rối tình dục với hai nam sinh 17 tuổi ở trên xe của cô trong khi Fisher bị buộc tội vì có hành vi quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi sau khi gửi cho cậu tin nhắn hình ảnh bộ ngực trần của mình.
Shepherd vào trường từ năm 2001, đồng nghiệp của Shepherd và Fisher vẫn còn choáng váng bởi luận điệu và việc làm của hai giáo viên trẻ nhất khoa.
Các điều tra viên khẳng định Shepherd đã lái xe đến một địa điểm hẻo lánh vào ngày 7 tháng 4 và quan hê tình dục với cậu thiếu niên 17 tuổi.
Sau khi bị bắt giữ, cô ta khăng khăng rằng một trong những thiếu niên đó ép cô ta quan hệ.
Thám tử cho biết lời khai của Shepherd không khớp với báo cáo và chứng cớ thu được từ cuộc điều tra.
Cảnh sát trưởng Mike Mieras quận Washoe nói: “Có hai mặt của câu chuyện nhưng những lý lẽ của cô ta vào thời gian này hoàn toàn không khớp với những gì chúng tôi nhận được.”

Marie L Fisher chỉ mới 21 tuổi nhưng đã có hành vi tình dục với nam sinh) (Ảnh: Dailymail)

Marie L Fisher, chỉ mới 21 tuổi bị bắt giữ vì được cho là đã gửi bức ảnh bộ ngực trần của cô ta cho một nam sinh mới chỉ 15 tuổi và sau đó đã có quan hệ với cậu ta.
Shepherd bị buộc tội với hai tội danh đạo đức hành vi tình dục giữa một giáo viên và một học sinh. Tiền bồi thường đưa ra là 4000 USD.
Một tháng sau khi Shepherd bị bắt giữ, Fisher bị bắt vì ngủ với học sinh 15 tuổi ở trường. Cô ta bị buộc tội vì đã gửi cho cậu nam sinh bức ảnh nửa ngực trần của mình và sau đó ngủ với cậu ta.
Trong cuộc phóng vấn với cảnh sát, Fisher nói với thám tử rằng cô ta biết là sai trái khi ngủ với học trò.
Fisher bị tống vào tù quận Washoe vì tội tà dâm và dụ dỗ một nam sinh dưới 16 tuổi. Số tiền bồi thường là 7 000 USD.
Hiệu trưởng trường trung học nói rằng các giáo viên sẽ được đạo tào thêm về hành vi đạo đức và các mối quan hệ cá nhân với học sinh.

Theo DailyMai

Bạn có thích bài viết này không?