‘Giai nhân của Hà Dũng’ vừa tự thưởng cho mình một  chuyến du lịch để nghỉ xả hơi sau khi hoàn tất vai nữ chính trong bộ  phim truyền hình ‘Phía sau hào quang’. Giang Hồng Ngọc nhờ người bạn ghi  lại những khoảnh khắc tươi trẻ của mình với trang phục bikini.

Giang Hồng Ngọc chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ  với những đường nét khá hoàn hảo và gợi cảm của mình. Có thể xem đây là  bộ ảnh "hở hang" nhất mà người đẹp khoe cùng khán giả, kể từ lúc bước  vào nghề ca hát.

Trong năm qua, Giang Hồng Ngọc đã thực hiện được 2 dự  án lớn: Ra mắt album vol.2 ‘Chỉ là giấc mơ’ và bộ phim truyền hình đầu  tay ‘Phía sau hào quang’.

Sự kiện ra mắt album vol.2 của Giang Hồng Ngọc giữa  năm ngoái, gây được nhiều chú ý khi có sự xuất hiện của "đại gia hàng  không" Hà Dũng. Điều đặc biệt là trước thời gian đó, Hà Dũng dường như  mất tích với nhiều tin đồn đoán như vướng nợ. Cũng nhân dịp này, Hà Dũng  khẳng định, ông không tài trợ chi phí làm album cho Giang Hồng Ngọc như  nhiều người nhầm tưởng.

 

Giang Hồng Ngọc từng đoạt giải Tư của cuộc thi Ngôi  sao tiếng hát truyền hình. Cô mất tích một thời gian, đến khi tái xuất  lại gắn liền với biệt danh "giai nhân của Hà Dũng". Hiện, Hồng Ngọc theo  đuổi 2 dự án âm nhạc. Trong đó, một album sẽ được thực hiện theo phong  cách bolero, và một album theo phong cách dance.


Theo : Ngoisao

Bạn có thích bài viết này không?