Phần 1: Giới thiệu về JetCom
Jetcom là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp hội nghị truyền hình trên thế giới bên cạnh các hãng nổi tiếng khác Polycom, stanberg…, JetCom cung cấp giải pháp truyền thông tích hợp và các giải pháp hội nghị truyền hình cho các công ty trên toàn cầu, và ứng dụng trên tất cả các lĩnh vực Sản xuất, Tài chính – chứng khoán, hành chính, y tế, giáo dục, an ninh quốc phòng.
Jetcom ưu tiên phát triển tương tác và thống nhất nền tảng truyền thông để tích hợp Hình ảnh, âm thanh, truyền thông đa phương tiện, dữ liệu, hình ảnh thời gian thực để đáp ứng cho thị trường khó tính.
Định hướng của JetCom:
Luôn luôn nỗ lực : Chúng tôi là một trong số ít những công ty trong nước có thể cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp hội nghị truyền hình toàn diện một cách mau chóng với đa điểm và nhiều thành viên tham dự.
Luôn luôn công hiến và thấu hiểu: Đôi ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển phần cứng, phần mềm của Jetcom dựa vào khả năng nghiên cứu sáng tạo ưu tú của mình để không ngừng phát triển những sản phẩm của chúng tôi, lấy trào lưu thị trường tiên tiến và đáp ứng nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu cho nỗ lực của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất giúp công việc của các bạn đạt hiệu quả cao nhất chỉ có như vậy mới nâng cao uy tín và thương hiệu của chính mình.
Phần 2 Thế mạnh của hội nghị truyền hình JetCom
Hệ thống hội nghị truyền hình chuyên dụng với thiết kế nhỏ gọn và khả năng hoạt động linh hoạt với chất lượng cao trên các môi trường mạng phổ thông (ADSL, FTTH, 3G…).
Hệ thống hội nghị truyền hình duy nhất cung cấp đầy đủ các tính năng và tiện ích hội nghị truyền hình tiên tiến với phương thức điều khiển vàkết nối hội nghị hết sức đơn giản.
Hệ thống hội nghị truyền hình đặc biệt linh hoạt cho phép kết nối và tương tác với các thiết bị đầu cuối của các nhà cung cấp HNTH khác.
Tiện ích của JetCom
Với giao diện đồ họa trực quan, thân thiện cùng các tiện ích được tích hợp: Thiết lập lịch họp; tính năng trình diễn, chia sẻ dữ liệu multi media; tính năng chia hình đặc biệt linh hoạt 1/2/3/4/5…16 màn hình; tính năng Dual screen; tính năng ghi hình trực tiếp lại nội dung; tính năng biểu quyết; tính năng truy cập và điều khiển từ xa….
Hệ thống các thiết bị của JetCom được kết nối trực tiếp với các thiết bị trình chiếu thông qua máy tính để bàn,máy tính xách tay sẵn có sẽ tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu.
Chất lượng
JetCom sử dụng công nghệ nén hình ảnh theo chuẩn H.264 (9CIF 720p) cho chất lượng tương đương HD trên những đường truyền băng thông thấp ADSL, 3G bằng thiết bị độc quyền của JetCom (Video Encode Box).
JetCom sử dụng MCU (Multipoint Control Unit) Server bằng phần mềm để quản trị và hỗ trợ kết nối đến 1024 điểm đồng thời với chất lượng cao và ổn định.
Thân Thiện
Hệ thống JetCom cho phép lắp đặt hết sức đơn giản, việc thiết lập và kết nối hội nghị được thực hiện trên phần mềm với giao diện đồ họa trực quan, thân thiện bằng 3 ngôn ngữ chính (Anh, Hoa, Việt).
Phương thức điều khiển mọi tính năng của hội nghị truyền hình được thực hiện dễ dàng ngay trên máy tính nên đặc biệt thuận tiện cho người sử dụng.
Hiệu Quả
Với JetCom, ứng dụng hội nghị truyền hình sẽ được dễ dàng triển khai hơn nhờ sự giảm thiểu về chi phí đầu tư ban đầu cũng như những tiện ích, tính năng tiên tiến mà hệ thống đem lại.
Bảo mật
Tích hợp chức năng mã hóa AES-128 bits trong việc truyền tải dữ liệu và cơ chế tường lửa hiệu quả giúp cho hệ thống đảm bảo khả năng bảo mật cao nhất.
Linh hoạt mềm dẻo
MCU của JetCom cho phép khả năng kết nối với các thiết bị đầu cuối của các nhà cung cấp HNTH khác (Polycom,Sony…) nhằm giúp khách hàng có thể mở rộng hệ thống khi có nhu cầu nâng cấp với chi phí thấp nhất.

Phần 3: Các giải pháp cho doanh nghiệp
Giải pháp cho người thường xuyên di chuyển
Tham khảo tại:
Giải pháp phòng họp ba http:// n giám đốc từ 1 – 3 người
Tham khảo tại:
Giải pháp phòng họp nhỏ 3- 8 người
Tham khảo tại:
Giải pháp phòng họp trung bình 8 – 20 người
Tham khảo tại:
Giải pháp phòng họp lớn từ 20 – 100 người
Tham khảo tại:

Phần 4: So sánh Giải pháp JetCom và các giải pháp khác.


Tham khảo thông tin tại

Bạn có thích bài viết này không?