Hãy cùng nhau thưởng thức những bài hát lời Việt đã góp phần làm nên thành công của nền GO nước nhà 7 năm qua.

Võ Lâm Truyền Kỳ
Một tựa game đã từng làm mưa làm gió tại làng GO Việt, và cho đến nay, độ hot của Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Đã có khá nhiều bài hát được sáng tác cho tựa game này, hãy cùng nghe một vài bài hát được đánh giá là xuất sắc trong số đó để cùng sống lại thời kì: “Người người Võ Lâm, nhà nhà Võ Lâm”.
Giữ mãi hình bóng em – Lam Trường.
Ta đi tìm em – Đàm Vĩnh Hưng.
Giấc mộng đời trai – Lam Trường.
VLTK niềm tin và hi vọng – Tạ Trung Dũng.
Linh Vương
Một webgame chiến thuật hàng đầu Việt Nam, đã thu hút được một lượng người chơi đáng kể từ khi ra mắt. Linh Vương không những cuốn hút cộng đồng game thủ bởi gameplay hấp dẫn mà còn nổi tiếng với chiêu bài HotGirl. Chính vì vậy bài hát trong game đã khiến không ít game thủ xôn xao khi có đến 4 HotGirl cùng thể hiện.
Lệ Hồng Nhan – HotGirl Huyền Baby, Hạnh Sino, Hương Emily, Trang Pháp.
Võ Lâm Truyền Kỳ 2
Nổi tiếng có lẽ chỉ sau VLTK 1, VLTK 2 cũng sở hữu cộng đồng cực kỳ đông đảo và luôn là một trong những MMORPG hút khách tại Việt Nam dù không còn trẻ trung gì. Bài hát Tam Sinh Duyên có lẽ là bài hát quen thuộc với người chơi tựa game này nhất.
Tam Sinh Duyên – Khánh Dung.
Cửu Long Tranh Bá
Là một trong những game MMORPG 3D đầu tiên của làng game Việt Nam, Cửu Long Tranh Bá đã thu hút được một số lượng khá lớn người chơi. Mặc dù giờ đây CLTB đã đóng cửa, nhưng chắc hẳn bài hát nhạc game sẽ làm sống lại không ít kỉ niệm trong lòng các game thủ.
Nước mắt tương phùng - Lương Bích Hữu.
Thế Giới Hoàn Mỹ
Từng được coi là một game online có đồ họa 3D đẹp nhất Việt Nam, Thế Giới Hoàn Mỹ đã từng gây nên một cơn sốt trong giới gamer Việt. Thành công của game không chỉ nhờ có đồ họa đẹp, gameplay xuất sắc mà còn nhờ vào chất lượng âm nhạc.
Fly with me - Đan Trường.
Thuận Thiên Kiếm
Game MMORPG thuần Việt đầu tiên, được sản xuất và phát hành bởi NPH VinaGame. Thuận Thiên Kiếm đã thu hút được không ít người chơi bởi cốt truyện mang đậm chất sử thi Việt Nam. Những bài hát trong game cũng mang đậm hào khí dân tộc.
Chí anh hùng. – Đăng Khôi.

Bạn có thích bài viết này không?