Fans phát sốt vì hiện tượng Youtube 15<br /> tuổi cực đẹp trai – Justin BieberFans phát sốt vì hiện tượng Youtube 15 tuổi cực đẹp trai – Justin<br /> Bieber

Justin Bieber đi đến đâu là fangirls “xin chết” đến đó

Tối thứ ba 17/11 vừa qua, hiện tượng Youtube Justin Bieber đã có một show diễn quảng bá cho debut album “My World” tại Universal CityWalk, Calif. Ngôi sao 15 tuổi non choẹt như 12 đã khiến khán giả có mặt tại show Lopez Tonight gần như phát điên với màn biểu diễn “One Time” của mình.

Cậu nhóc 15 tuổi tài năng và cực kì tự tin khiến khán giả ấn tượng

Không nghi ngờ gì, cậu nhóc tài năng này đi đến đâu cũng khiến khán giả ở đó cuồng lên vì độ hot của mình. Giọng hát khiến người ta phải ấn tượng mà soi lại profile cậu nhóc xem có đúng là 15 thật không, baby cực dễ thương, Justin Bieber khiến fangirls khắp các độ tuổi đổ như chuối chỉ bằng vài hits đầu tay của mình.

Cute chết người này!
Cùng thưởng thức sân khấu “One Time” của Justin Bieber để biết fangirls phát điên về anh chàng này đến mức nào nhớ!
Justin Bieber — “One Time”
Và đây là loạt hình ảnh cu cậu bị thương nhưng vẫn biểu diễn cực nhiệt tình.

Có lẽ trong khi mở màn cho Taylor Swift tại buổi diễn, Justin đã trượt chân và bị thuơng ở bàn chân.

Trên Twitter, Bieber viết: “Trong bài hát cuối ‘One time’, mình bị vấp vào một vật gì đó trên sân khấu rồi bị trượt xuống chỗ dốc và mình cảm thấy mắt cá chân rất đau. Thực tế là mình đã bị gẫy xương bàn chân và phải mau mau kết thúc bài hát với bàn chân như vậy. Sau khi bị thương mình đã không hát tiếp mà kết thúc buổi diễn và đi khám ngay. Chị Taylor đã đến hậu trường thăm mình trước khi mình vào viện vì chị ấy rất lo. Giờ thì phải giành thời gian trong bệnh viện để chụp xquang và bó cái chân lại.”

Không một chút lo sợ Justin vẫn rất xung, hô vang khẩu hiệu để quên đi vết thương và hướng tới buổi diễn tới tại Manchester:

“Nhưng đừng lo hỡi Manchester, mình + chị Taylor Swift = show diễn chắc chắn thành công.”


Dù bị thương nhưng Justin Bieber vẫn biểu diễn cực nhiệt tình

Nghe “Baby” của cu cậu nào

Bạn có thích bài viết này không?