Đã thế anh ý lại còn bị các thành viên SuJu khác chụp ảnh tới tấp nữa chứ.

Ngày 30/4 vừa qua, thành viên Eun Hyuk đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Incheon với chiếc váy trắng xòe nổi tiếng theo phong cách Marilyn Monroe. Nguyên nhân khiến Eun Hyuk phải ăn mặc như thế là vì không làm tròn nhiệm vụ tại buổi biểu diễn của Super Junior tại Indonesia vừa qua.

Ngày 27-29/4 vừa qua, SuJu đã tổ chức Super Show 4 tại sân vận động quốc tế Mata Elang ở Jakarta, Indonesia. Buổi diễn thu hút 25 nghìn người hâm mộ và đây là buổi diễn đầu tiên của SuJu tại quốc gia này. SuJu sẽ tiếp tục tour diễn của mình tại Tokyo Dome, Nhật Bản vào ngày 12 và 13 tới.

Eun Hyuk khá ngượng vì phải ăn mặc như thế này và xuất hiện tại sân bay.

Các thành viên của SuJu khoác tay thân mật và an ủi Eun Hyuk. Nhưng cũng có "kẻ" tận dụng thời cơ chụp hình anh chàng.

Một thông tin khá hài hước nữa về anh chàng Eun Hyuk của SuJu là mới đây, cỗ máy nhảy này đã bị Min Ho SHINee "bóc mẽ" trước bàn dân thiên hạ. Trong buổi giới thiệu I AM của SME tại Seoul ngày 30/4 vừa qua, Min Ho hé lộ rằng Eun Hyuk là tiền bối bủn xỉn nhất. Vì sao ư? vì Min Ho khá thân với Eun Hyuk nhưng đàn anh này lại chẳng bao giờ mua đồ ăn cho cậu em của mình. "Trong SuJu và TVXQ, có những tiền bối tôi chơi thân và có những người ít thân hơn. Nhưng có một anh chẳng bao giờ chịu mua đồ ăn cho tôi cả, mặc dù chúng tôi rất thân", Min Ho đã ám chỉ như thế khi nói về Eun Hyuk.

Min Ho SHINee chọn Eun Hyuk là kẻ keo kiệt nhất.

Khi được yêu cầu chỉ ra người đó, Min Ho đã cười: "Anh ấy ngồi ở hàng ghế đầu tiên, kiểu tóc thì nổi bật. Anh ấy còn đeo cái gì đó lên mặt, và nhìn như một chú khỉ vậy". Trước lời miêu tả này, 100% các fan của SuJu chỉ điểm ra Eun Hyuk. Min Ho vẫn chưa hết ấm ức nói thêm: "Vì tôi trẻ hơn, nên tất nhiên tôi có thể yêu cầu anh ấy mua đồ ăn tối cho tôi. Nhưng là một người anh, anh ấy chẳng bao giờ đưa ra lời đề nghị này cả".

Tất nhiên Eun Hyuk cũng có lí lẽ của riêng mình: "Mọi người biết đấy, tôi là anh của cậu ta. Nhưng có những người bạn muốn mua đồ ăn cho và có những người bạn không muốn. Min Ho cao hơn tôi, và cậu ấy cũng ăn nhiều hơn tôi. Cậu ấy vẫn có thể ăn uống tốt mà không cần tôi mua cho thứ gì mà". Khi được MC hỏi rằng, vậy ai là người mà Eun Hyuk muốn được mua đồ ăn tặng nhất, thì anh ấy trả lời thế này này: "Tôi mua cho tôi rất nhiều thứ. Tôi có thể chăm sóc mình tốt mà". Đến nước này thì các fan chỉ còn nước cười trừ với anh mà thôi.

(Theo Ione)

Bạn có thích bài viết này không?