Thông tin mới nhất về lễ cưới của chị í đang khiến mọi người quan tâm!

Hôm nay, Ella (S.H.E) đã khoe thêm những tấm ảnh cưới của mình. Nữ ca sỹ của nhóm nhạc S.H.E sẽ lên xe hoa vào ngày 5/5 tới đây. Ella cho biết, trong ngày vu quy của mình, chị ấy sẽ diện nhiều bộ váy cưới gợi cảm. Chồng tương lai chị ấy tỏ ra rất hào hứng với ý kiến này vì anh ấy thích sự ngọt ngào.

Nói về việc tổ chức đám cưới, Ella tâm sự chị ấy đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và hy vọng mọi người đều vui vẻ. Tuy nhiên, vì là ngày kỷ niệm hạnh phúc mang tính chất riêng tư nên Ella hạn chế việc tác nghiệp của phóng viên. Khả năng chỉ một vài phóng viên và cũng là bạn thân của Ella mới được xuất hiện trong sự kiện này. 

Ella không che giấu niềm hạnh phúc của người phụ nữ đang yêu. Mới đây, trong một chương trình phỏng vấn trên đài phát thanh, Ella cũng nói rằng, nếu có kiếp sau, chị ấy vẫn muốn được gặp gỡ, yêu và kết hôn với “ông xã” Lại Tư Tường. 

Ella là thành viên thứ hai của nhóm S.H.E lên xe hoa. Tháng 10 năm ngoái, nữ ca sĩ Selina của S.H.Ecũng quyết định kết hôn. Trong lễ đính hôn tại Đài Loan ngày 15/4, hai thành viên còn lại của nhóm S.H.Eđều không có mặt nhưng họ vẫn gửi lời chúc mừng tới cô bạn thân. Ella và Lại Tư Tường chính thức kết hôn sau 1 năm hẹn hò

(Theo TTVN)

Bạn có thích bài viết này không?