Info

Country : USA
Genre : Action
Imdb Score : 6.4/10 (5,697 points)
Language : English
Release : – ()
Duration :

Director : Jon Turteltaub
Cast : Nicolas Cage, Jay Baruchel, Alfred Molina, Teresa Palmer, Toby Kebbell, Omar Benson Miller, Monica Bellucci, Alice Krige, Jake Cherry, James A. Stephens, Gregory Woo

Nội Dung

Lấy bối cảnh xã hội hiện đại tại Manhattan, The Sorcerer’s Apprentice kể về Pháp sư Balthazar Blake (Nicolas Cage) đang tìm kiếm một người giúp sức chống lại kẻ thù của mình, Maxim Horvath, để bảo vệ thành phố. Balthazar quyết định tuyển Dave Stutler, một sinh viên rất bình thường, và bắt đầu dạy cho cậu ta phép thuật.

Màn ảnh Hollywood lại một lần nữa ngập tràn phép thuật với một phong cách khác biệt khi Nicolas Cage trở thành pháp sư vào tháng bảy năm nay.

The Sorcerer’s Apprentice, tạm dịch Học trò pháp sư, được lấy cảm hứng từ bài thơ cổ của Đức. Câu chuyện về một cậu học trò pháp sư lạm dụng phép thuật khi người thầy học đi vắng, rồi không thể kiểm soát những gì diễn ra đã từng được hãng Disney chuyển sang phim hoạt hình ngắn trong chùm Fantasia, trong đó chuột Mickey là nhân vật chính.

Nếu bạn đã từng xem và yêu thích hai bộ phim National Treasure – Bí mật Quốc gia, hẳn bạn cũng sẽ yêu thích The Sorcerer’s Apprentice. Bộ phim đánh dấu sự gặp lại của bộ ba Nicolas Cage, Jerry Bruckheimer và Jon Turteltaub, với vài trò diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn. Với cốt truyện khá cổ điển, Học trò pháp sư sẽ hấp dẫn bởi nét hài hước rất đặc trưng của bộ ba cùng những màn trình diễn kỹ xảo hấp dẫn. Một bộ phim rất phù hợp cho gia đình vào mùa hè này.

Download TS V2 XVID-MAGNET Mediafire
Pass:
Ban down lại nhé, link 7 vẫn rất tốt


pass:

Phim này có sub việt rồi đó bạn, bạn download tại

Chú Ý: Các bạn click vào linkbucks, rồi có thể đợi 15s để chuyển sang link Mediafire hoặc click vào Skip Ad ở góc phải màn hình để di chuyển thẳng vào trang MF. Thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này..


Bạn có thích bài viết này không?