Trước đây, đã có rất nhiều lời hứa từ Icefrog rằng anh sẽ đưa vào Map DotA 6.69 một hero mới tên là Icarus – The Phoenix (Phượng Hoàng Lửa). Tuy nhiên, sự xuất hiện của hero này đã bị trì hoãn vì nhiều yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan.

Có rất nhiều nguồn tin cho rằng hero này sẽ có một bộ skill đặc biệt làm cho các trận đấu trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Giờ đây, một video clip về Icarus (đang trong giai đoạn test thử) và bộ skill mới của hero này đã được tiết lộ. Chúng ta hãy cùng khám phá xem hero này có những skill gì đặc biệt và liệu chúng có thật sự imba hay không?

Từ cổ xưa, Icarus được tương truyền là một người đàn ông có khả năng tự tạo cho mình những đôi cánh bằng sáp nhưng anh đã bay quá gần mặt trời khiến đôi cánh sáp này bị sức nóng nung chảy dẫn tới ngã chết. Tuy nhiên, Icarus đã tranh cãi với thượng đế và được hồi sinh trong một hình hài thế thân của lửa, với một sức mạnh hủy diệt kinh khủng từ không khí nóng cùng các cầu thạch nhằm chế ngự cái chết cùng hoàn thiện lại bản thân.

Các chỉ số cơ bản

Strength: 21 + 2.5
Agility: 19 + 1.6
Intelligence: 23 + 2.3
Attack range: 550
Movement speed: 300

Skill 1: Supernova (Sao Băng)

Icarus tập trung toàn bộ năng lượng thiêu đốt trong người tạo thành một quả cầu lửa có sức nóng như mặt trời nhưng không ổn định. Chỉ sau 5s xuất hiện, quả cầu mới nhanh chóng phát nổ đồng thời gây ra một lượng lớn damage và stun tất cả kẻ địch trong phạm vi 700 AoE.

Level 1: 125 damage, 2.5 second stun.
Level 2: 200damage, 3 second stun.
Level 3: 275 damage, 3.5 second stun.
Level 4: 300 damage, 4 second stun.
Cooldown: 40s.
Manacost: 140.

Skill 2: Phoenix Fire (Lửa Phượng Hoàng)

Icarus làm cho không khí xung quanh anh ta nóng dần lên đến một nhiệt độ mà những kẻ địch đứng gần trong khoảng 400 AoE sẽ bị bị thiêu cháy. Mana bị mất dần cho đến khi skill bị ngừng hoạt động.

Level 1: gây 25 damage và bị mất 10 mana mỗi giây.
Level 2: gây 40 damage và bị mất 20 mana mỗi giây.
Level 3: gây 65 damage và bị mất 30 mana mỗi giây.
Level 4: gây 90 damage và bị mất 40 mana mỗi giây.
Cooldown: 0s.


Vòng lửa tạo ra khi Phoenix dùng skill 2.

Skill 3: Purifying Flame (Ngọn lửa giận dữ)

Phượng hoàng kiểm soát tốt hơn ngọn lửa và làm gia tăng thêm sức tấn công. Chúng gây thêm một lượng damage và lan ra xung quanh.

Level 1: 10 bonus damage, 100 AoE splash.
Level 2: 20 bonus damage, 150 AoE splash.
Level 3: 30 bonus damage, 200 AoE splash.
Level 4: 40 bonus damage, 250 AoE splash.


Icarus gây damage lan với skill 3.

Skill 4: Rebirth (Tái sinh)

Cuộc sống của Icarus có bản chất rất mạnh mẽ và cái chết chưa hẳn đã là kết thúc đối với anh ta. Khi hấp hối, cơ thể anh ta biến hóa thành một quả trứng. Nếu quả trứng tồn tại được sau 7s thì Icarus sẽ được hồi sinh, đồng thời tăng thêm một lượng máu và giáp cho hero này.

Level 1: 100 bonus health, 5 bonus armor.
Level 2: 200 bonus health, 7 bonus armor.
Level 3: 300 bonus health, 9 bonus armor.
Cooldown: 150/135/120s.


Icarus trong thời gian biến thành trứng.

Nhận xét

Có thể bộ skill này chưa mang tính sáng tạo và chưa thật sự chinh phục được sự mong đợi của các fan hâm mộ. Tuy nhiên, đây mới chỉ là video clip hé lộ trong giai đoạn test thử nghiệm các skill mới của Icarus – Phượng Hoàng Lửa. Sẽ có rất nhiều chỉnh sửa và thay đổi trước khi hoàn thiện hero này hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem phiên bản chính thức từ phía Icefrog.

Theo bên gamek.com

DotA 6.70 sẽ cho ra mắt Hero Icarus (Phượng Hoàng Lửa)

Các game thủ cũng như fan hâm mộ DotA đã mong ngóng tung tích của Hero Phượng Hoàng Lửa từ rất lâu rồi, tuy nhiên họ đã không ít lần cảm thấy thất vọng khi mọi thông tin về nó đều được giấu kín. Thế nhưng trong 1, 2 ngày gần đây thì cư dân mạng đã được thỏa mãn trí tò mò khi những thông tin đầu tiên về Hero mới này đã chính thức được công bố.

Theo đó, Hero Icarus sẽ xuất hiện tại phiên bản 6.70 với bộ skill đa phần gắn liền với sức nóng mãnh liệt. Đặc biệt hơn thì ultimate của Hero này cho phép khi Icarus hấp hối sẽ biết thành một quả trứng (có thể bị tấn công) và nếu sống sót sau 7 giây thì Icarus sẽ hồi sinh với một sức mạnh vượt bậc so với ban đầu. Mặc dù vậy, theo nhiều game thủ đánh giá thì với bộ skill như trên, Icarus cũng không phải là quá ghê gớm so với những Hero khác trong DotA.

Clip:

Bạn có thích bài viết này không?