Mặc dù cho ra đời liên tiếp 3 phiên bản 6.70, IceFrog vẫn không thể khắc phục hoàn toàn những lỗi mà map này mắc phải. Đó cũng chính là lí do anh bắt tay vào việc phát triển 6.71.

Phiên bản 6.70 đến với những tín đồ DotA trên thế giới như 1 món quà giáng sinh đầy ý nghĩa, tuy nhiên quá nhiều thay đổi cả về hero, item… đã khiến cho rất nhiều bug xuất hiện. Có thể dễ dàng kể ra lỗi thường gặp như Phoenix vẫn có thể sử dụng Sunray khi bị hex hay thậm chí là dính Last word của Silencer.

Ngoài ra, các hero mới, Phoenix và Tuskar đều bị cộng đồng kêu ca là quá “imba”. Bộ skill mà chúng sở hữu dễ dàng nghiền nát đối thủ trong khi thậm chí chẳng cần nhiều item. Điều này vô hình chung đã làm mất đi tính cân bằng vốn có của DotA, dẫn đến tình trạng team gần như autowin nếu như pick được cả 2 hero này.

3426_1
6.70 vẫn còn tồn tại quá nhiều bug.

Nhận thấy phiên bản mới còn quá nhiều chỗ chưa hợp lí, IceFrog đã quyết định bắt tay vào việc phát triển 6.71. Anh cho biết sẽ cố gắng khắc phục bug và làm cho game trở nên cân bằng hơn. Đây là nguyên văn những gì anh công bố trên blog cá nhân của mình vào hôm qua:

3426_2

Hi vọng trong thời gian tới, cộng đồng DotA  sẽ được đón chào 1 phiên bản 6.71 hoàn thiện hơn. Garena sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ phía IF, độc giả nhớ theo dõi đón đọc.

Bạn có thích bài viết này không?