Google là cái tên quá đỗi quen thuộc trong số chúng ta. Đây là công cụ tìm kiếm được đánh giá là tiên phong nhất trên thế giới hiện nay. Không những nổi tiếng về sức mạnh tìm kiếm của mình mà Google còn xứng danh là một tập đoàn mang một phong cách rất đặc biệt. Tập thể nhân viên của Google được kiến tạo một môi trường làm việc vô cùng hoàn hảo nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao tinh thần trách nhiệm của họ. Với lối thiết kế năng động, trẻ trung những văn phòng của Google trên toàn thế giới mang những cá tính riêng mà hiếm có tập đoàn lớn nào có thể sánh kịp. Sau đây là bộ sưu tập những hình ảnh từ các văn phòng kiểu như vậy trên khắp thế giới. Ericnguyen xin mời mọi người cùng xem!

Mountain View California, Hoa Kỳ

Tọa lạc ở 1600 đại lộ Amphitheater ở Mountain View, quận Santa Clara, bang California. Đây là trụ sở chính thức của Google.

New York, Hoa Kỳ

Văn phòng Google ở New York là trung tâm kỹ thuật phần mếm lớn nhất ngoài văn phòng chính ở Mountain View. Google thành lập văn phòng ở New York vào tháng 2 năm 2007 và có khoảng 500 nhân viên làm những việc như in quảng cáo, Tài chính Google, Bảng tính Google, Kiểm tra vân vân

Santa Monica Arizona, Hoa Kỳ

Là một trong số những trung tâm phát triển lớn nhất Hoa Kỳ, ở đây các kỹ thuật viên của Google giải quyết những vấn đề phức tạp nhất, trong cá lĩnh vự như: Search Quality (Chất lượng tìm kiếm), YouTube, Ads, Videos và Photos.

Chicago, Hoa Kỳ

Moscow (Matx cơ va), Nga

Quê hương của người đồng sáng lập Google, Sergey Brin, văn phòng Google ở Moscow là một trung tâm nghiên cứu và phát triển.

Chơi gôn trên Wii ở văn phòng Moscow

Zurich, Thụy Sỹ

Văn phòng ở Zurich rất thú vị, hay đúng ra là rất “lạ”. Bạn nhìn xem

Bắc Kinh,Trung Quốc

Tạo lạc gần đại học Thanh Hoa, Google Bắc Kinh cũng có một tầm nhìn trên núi giống như trụ sở chính ở Hoa Kỳ.

Đài Bắc, Đài Loan
Amsterdam, Hà Lan

Trong văn phòng Google ở Amsterdam, những chức năn chính ở đây là bán hàng và quảng cáo và gợi ý từ khóa cho khách hàng.


London, Anh

Tọa lạc gần Victoria Station, đây là ngôi nhà chung của hơn 200 nhân viên Google.


Tokyo, Nhật Bản

Sydney, Úc

Trụ sở của Google tại Úc, văn phòng Sydney có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển.

Pari, Pháp

Văn phòng Google ở Pháp có khoảng 100 nhân viên chuyên biệt về mảng quảng cáo và đối tác làm ăn.

Madrid, Tây Ban Nha

orange

Bạn có thích bài viết này không?