Hack one hit, xuyên tường, độn thổ, speed…tiếp tục quay trở lại với quy mô lớn.

Đón tết Canh Dần năm nay, nhiều game thủ hào hứng bởi đây là thời điểm rủng  rỉnh về tiền bạc và thoải mái về thời gian. Nhưng ít ai ngờ được rằng giai đoạn này đã trở thành một trong các mốc đen của lịch sử CF Việt Nam.


Trước thời điểm cập nhập phiên bản 1052, tình trạng hack trong Đột Kích đã được cải thiện đáng kể bởi nhà phát hành VTC Online đã thay thế chương trình chống hack GameGuard bằng Xtrap. Ngay sau khi phiên bản 1052 được cập nhập nạn hack trong Đột Kích đột ngột quay trở lại với quy mô lớn. Các bản hack full chức năng được share rộng rãi trên các blog và diễn đàn game khiến các server Đột Kích trở nên hỗn loạn chỉ sau một đêm.

Các bản  hack Coke Tail, Speed Gear, CffullMoz lần lượt xuất hiện với đầy đủ các tính năng như hack 1 hit, đi xuyên tường, tàng hình, độn thổ, liên thanh…giúp người chơi dễ dàng trở thành “siêu nhân”.

Theo lời game thủ pylove kể lại thì: “Tại map Ngã tư tử thần mình không còn có cơ hội chạy lên lượm súng, trong tích tắc các hacker đứng trước mặt mình bóp cò thế là văng mũ. Tại các map khác những người chơi chân chính cũng chung số phận bởi chỉ cần bước ra là đụng phải các “lô cốt”. Chiến trường giờ chỉ để hack bắn với hack”.


Dễ dàng bắt gặp các chiến binh ẩn mình trong tường

Hay “té vực” chết

Tại một số room sạch, người chơi khó lòng nhận thấy điểm khác biệt giữa hack và gamer sạch. Người chơi nếu lỡ tay kill quá nhiều sẽ ngay lập tức bị kick Không cam chịu tình trạng pro mà cả trận không giết được mạng nào hay bị kích oan ức nên nhiều game thủ tìm đến các bản hack này nhằm giải tỏa ức chế.Chính vì vậy mà nhiều cái tên đang rất được cộng đồng gán cho game Đột Kích như sau: Đột Kích – đột nhiên bị kick, hoặc Đột Kích – trong tầm “Hack”, v.v…
Với sự quay trở lại lần này của các chương trình hack có thể nhận thấy sự bất lực từ nhà phá hành VTC Online. Các biện pháp chống hack tạm thời được đưa ra như khóa một số tài khoản hack, khuyến cáo game thủ tố cáo các nhân vật hack và trấn an game thủ bằng các bản cập nhập tiếp theo đều không mang lại hiệu quả. Với nhiều game thủ tâm huyết họ đã quyết định chọn phương án “giải ngũ” hoặc chuyển sang các sân chơi khác như Đặc Nhiệm, Biệt Đội để rèn luyện.

Bạn có thích bài viết này không?