Cùng thưởng thức đoạn trailer đầy ám ảnh của bộ phim kinh dị mới của xứ Hàn mang tên “Best-Seller” và một đoạn trailer mới toanh cực kỳ đã mắt của “Diệp Vấn 2″ nhé

Bộ phim võ thuật Diệp Vấn 2 vừa tung ra một loạt poster và trailer mới cực kỳ ấn tượng. Trên poster đầu tiên là hình ảnh sự phụ Diệp Vấn trong khung cảnh rất đời thường: ông ngồi trong nhà của mình, bên cạnh bàn trà với gương mặt hết sức suy tư, còn tấm poster thứ 2 thể hiện khoảnh khắc ông đang nỗ lực luyện công. Phần xử lý ánh sáng trên bức ảnh rất chuẩn, làm nổi bật nhân vật chính trên nền tối sẫm của căn phòng. Tấm poster thứ 3 là ấn tượng nhất, vẫn là Diệp Vấn đang đứng trong tư thế luyện công, nhưng phía sau là một vầng dương sáng chói làm nổi bật nhân vật chính và tên của bộ phim.

Đoạn trailer có thời lượng gần 3 phút đã đưa khán giả đi từ những khoảng khắc rất bình dị trong cuộc sống gia đình của Diệp Vấn, cho tới sự hết lòng vì học trò khi ông truyền đạt các thế võ cho đệ tử của mình. Phân đoạn nổi bật nhất của trailer chính là cuộc đối đầu nảy lửa của hai trưởng phái võ đối đầu là Vịnh Xuân Quyền và Hồng Da Quyền trên một chiếc bàn tròn trong lò võ.

Diệp Vấn 2 là phần phim tiếp theo của bộ phim từng làm cháy phòng vé năm 2008. Phim là câu chuyện dựa trên cuộc đời thật của Diệp Vấn, vị sư phụ của môn võ Vịnh Xuân Quyền nổi tiếng. Phần tiếp theo của phim tập trung về chuyến đi của Diệp Vấn đến Hồng Kông, tại đây ông cố gắng truyền đạt tất cả những gì tinh thúy nhất cho học trò về kỹ thuật của môn võ Vịnh Xuân. Nhưng ông cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh của trưởng môn phái võ đối thủ là Hung Ga. Bộ phim cũng sẽ tập trung vào Lý Tiểu Long thời còn trẻ, người sau này trở thành một trong những đệ tử nổi tiếng nhất của Diệp Vấn.

Bộ phim có kinh phí sản xuất 10 triệu NDT, được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Diệp Vỹ Tín. Trong phim, ngoài Chung Tử Đơn trở về với vai Diệp Vấn của mình, còn có sự tham gia của Hùng Đại Lâm, Hồng Kim Bảo, Huỳnh Hiều Minh, Thích Tiểu Long…

Diệp Vấn 2 sẽ được phát hành trong một số nước châu Á và tại Úc vào ngày 29.04. 2010.

Bạn có thích bài viết này không?