Có thể cuộc sống của họ không "lấp lánh" như hot girl ở Hà Nội và Sài  Gòn, nhưng những hot girl ở Đà Nẵng lại có vẻ đẹp riêng và để lại nhiều  ấn tượng.

Đầu tiên, chúng tớ sẽ điểm lại những  hot girl "đời đầu" của Đà Nẵng. Họ chính là những hot girl đầu tiên và  khá nổi bật trong một thời gian, nhưng giờ đây đều đã lui về "hậu  trường". Nhắc đến thế hệ hot girl "đời đầu" của Đà Nẵng, có thể kể đến  ba cái tên Thỏ My, Lục Linh Lan và Mỹ Hạnh.

Thỏ My

Thỏ  My tên thật là Hà My. Sinh năm 1992, Thỏ My có nét dễ thương, đài các  và đặc biệt là đôi mắt rất đẹp. Nhiều người nhận xét Thỏ My có nét hao  hao giống chị Hoàng Thùy Linh. Là một trong những teen model lứa đầu  tiên ở Đà Nẵng, ngay từ những năm 2008, hình ảnh của Thỏ My đã xuất hiện  nhiều trên các báo và tạp chí thời đó. Còn hiện tại, Thỏ My đã bỏ hẳn  việc làm mẫu ảnh và các hoạt động liên quan đến nghệ thuật. Sau khi tốt  nghiệp cấp 3, Thỏ My chỉ tập trung học tập và hạn chế xuất hiện, hiếm  hoi lắm mới thấy cô nàng chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội. Giờ đây,  người ta thấy một Thỏ My trầm và ít nói hơn, nhưng cái tên Thỏ My vẫn  chưa bao giờ hết "nguội" trong cộng đồng teen Đà Nẵng.Thỏ My – cô nàng hot girl của Đà Nẵng một thời.


Lục Linh Lan

Cùng  thế hệ với Thỏ My là Lục Linh Lan (sinh năm 1991). Lục Linh Lan gây ấn  tượng ban đầu ngay từ cái tên đặc biệt và "không đụng hàng" của mình.  Lan dễ thương và có đôi mắt trầm buồn không lẫn đi đâu được. Khởi nghiệp  từ gần 3 năm trước, chị ấy thường xuyên chụp ảnh cho các báo và tạp  chí, rồi dần dần nổi tiếng tại Đà Nẵng. Lúc đó, công việc "teen model"  còn khá xa lạ với teen Đà Nẵng, nên sự xuất hiện của Lục Linh Lan ngay  lập tức gây sự chú ý đặc biệt.

Một  năm sau khi tốt nghiệp THPT, Lục Linh Lan chuyển sang kinh doanh shop  thời trang và vẫn nhận một số lời mời chụp ảnh. Chị ấy chia sẻ, nhờ được  nhiều người biết nên việc kinh doanh và làm mẫu ảnh thuận lợi hơn rất  nhiều. Những bộ ảnh gần đây của Lục Linh Lan cho thấy chị ấy ngày càng  chững chạc và quyến rũ hơn trước nhiều.


Lục Linh Lan càng ngày càng xinh đẹp.

Mỹ Hạnh

Mỹ  Hạnh (sinh năm 1992) nổi lên từ cuộc thi tìm kiếm gương mặt học sinh –  sinh viên Đà Nẵng qua ảnh. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, người  ta không khó để nhận định ai là người chiến thắng. Tuy là người Nghệ An  nhưng Mỹ Hạnh được rất nhiều teen Đà Nẵng yêu mến. Hạnh nổi bật nhờ  gương mặt trong sáng, hiền lành và rất thuần Việt. Từ sau cuộc thi, cái  tên Mỹ Hạnh "hot" hơn bao giờ hết. Những tưởng sau cuộc thi, Hạnh sẽ  tham gia nhiều hoạt động và nổi tiếng ở Đà Nẵng hơn, nhưng Hạnh lại  không xuất hiện nhiều. 

Mỹ  Hạnh không tham gia làm mẫu ảnh như các hot girl khác, chỉ thi thoảng  chụp ảnh cùng bạn bè để làm kỷ niệm. Hạnh chia sẻ rằng mình tự ti nhất  vì chiều cao "khiêm tốn" của mình. Hiện tại, Hạnh đang tập trung học  hành và chỉ nhận lời mời tham gia các sự kiện dành cho học sinh – sinh  viên Đà Nẵng. 


Mỹ Hạnh có nét đẹp thùy mị, dịu dàng của người con gái Nghệ An.


Trong  suốt một thời gian dài, khi những hot girl "đời đầu" không còn xuất  hiện nhiều trên các mặt báo và tham gia những hoạt động xã hội, Đà Nẵng  rất hiếm hot girl và teen model so với Hà Nội và Sài Gòn. Nhưng đến thời  gian gần đây, những gương mặt mới đã xuất hiện tại Đà Nẵng. Có thể nói,  họ là những hot girl xinh xắn thế hệ tiếp theo tại thành phố này. Những  cô bạn này đều đang là teen model và đều thuộc thế hệ 9X đời sau. Các  bạn ấy đều rất đa tài, có người còn chuẩn bị thử sức ở những lĩnh vực  khác ngoài làm người mẫu ảnh:

Milo Nguyễn

Cô  bạn sinh năm 1994 này đã sớm bước vào nghề teen model từ những năm đầu  trung học phổ thông. Milo Nguyễn có nét đẹp rất Hàn, điều đó thể hiện rõ  nhất trong những bộ ảnh thời trang của cô nàng. Tuy không quá sắc sảo  và "hút hồn", nhưng Milo luôn biết cách tạo sự khác biệt trong mỗi bộ  ảnh, cách pose hình cute và xì tin là điểm nổi bật của cô bạn.

Hiện  Milo học 12 trường THPT Phan Châu Trinh nên đang tạm hoãn công việc của  một teen model. Cô bạn chia sẻ rằng năm nay sẽ thi cử thật tốt rồi mới  tiếp tục công việc tay trái ưa thích.


Milo Nguyễn đang tập trung học tập nên ít xuất hiện hơn.


Khổng Mỹ Quỳnh

Xinh  xắn và style ổn là những nét đáng yêu của Khổng Mỹ Quỳnh (sinh năm  1993). Từ cái tên "lạ", cho đến vóc dáng và khuôn mặt là điểm mạnh của  cô nàng này. Xuất hiện nhiều và liên tục với các bộ ảnh thời trang đẹp  lung linh, Khổng Mỹ Quỳnh nhận được nhiều lời mời hợp tác làm MC và làm  mẫu ảnh, trong đó có cả đài NHK của Nhật Bản. Nhưng dạo gần đây, Khổng  Mỹ Quỳnh gần như "biến mất", không hề thấy dù chỉ một chút thông tin  cũng như các hoạt động của cô bạn. Một số thông tin cho rằng Khổng Mỹ  Quỳnh không ở Đà Nẵng nữa. Chúng ta cùng hy vọng một ngày gần đây, cô  bạn xinh xắn này sẽ xuất hiện trở lại nhé!


Khổng Mỹ Quỳnh được nhiều kênh truyền thông ngỏ lời mời làm MC.

Thái Thảo Nguyên

Mới  học lớp 8 nhưng Thảo Nguyên đã có thành tích thể dục thể thao và các  hoạt động ngoại khóa đáng nể. Thảo Nguyên là một teen model nhí nhảnh và  hồn nhiên đúng tuổi. Chị gái của Nguyên cho biết Nguyên đang còn nhỏ  nên gia đình sẽ hướng Nguyên học tập rồi mới tính đến những công việc  liên quan đến nghệ thuật sau này. Nhưng thỉnh thoảng, Thảo Nguyên vẫn  được đi chụp một số bộ ảnh thời trang. Cô bạn này rất ăn ảnh và có duyên  khi pose hình, những bức ảnh của Thảo Nguyên đều rất tươi mới và trong  sáng:


Thái Thảo Nguyên nhí nhảnh đúng tuổi.

Trên  đây là một số hot girl tại Đà Nẵng, những cô bạn này xinh xắn không kém  gì những hot girl Hà thành và Sài thành đúng không nào? Cùng hy vọng  rằng những hot girl Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung sẽ xuất  hiện ngày càng nhiều và càng tỏa sáng hơn nữa nhé!

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?