Trong mắt các chàng thì ph được cưng chiều và không biết nghĩ cho ai. Ngoài ra, còn rất nhiều điều "xấu xa" nữa..ái yếu chỉ thích.

Thật kinh khủng khi không ít anh chàng có những suy nghĩ lệch lạc về phụ nữ như dưới đây. Các cô gái hãy cố gắng “thanh minh” cho mình hoặc chứng tỏ bạn không phải người như vậy nhé.

Phụ nữ chẳng bao giờ thấy hài lòng: Các anh chàng luôn có suy nghĩ kiểu như phụ nữ khi đã “có voi” lại “đòi tiên” và không bao giờ hài lòng về những thứ mình có.

Phụ nữ chỉ thích được chiều chuộng: Trong mắt các chàng thì phái yếu chỉ thích được cưng chiều và không biết nghĩ cho ai.

Phụ nữ thích “chiếm hữu” người mình yêu: Đàn ông không muốn trở thành “vật sở hữu” của người yêu/vợ. Cảm giác đó khiến họ sợ hãi.

Phụ nữ thường “lấy nước mắt làm đầu”: Đàn ông sợ khi phụ nữ khóc và sợ hơn nữa khi trong mọi tình huống, bất kể nàng sai đúng thế nào, nàng muốn đòi hỏi ra sao thì nàng đều… rơi lệ.

Những cô nàng có vẻ ngoài sexy thường dễ dãi: Một cô gái có vẻ ngoài hấp dẫn, “mời gọi” thường bị các chàng cho là dễ dãi trong khi sự thực thì vẻ ngoài không quyết định tính cách của nàng.

Phụ nữ thuộc tuýp mạnh mẽ thì không cần đàn ông: Những cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ, độc lập, cá tính thường khiến các chàng sợ bởi suy nghĩ trên. Tuy nhiên, sự thực: Phụ nữ vẫn luôn là phụ nữ, cần có một bờ vai để dựa vào.

Phụ nữ chỉ thích được khen: Phụ nữ thích được khen, điều này đúng nhưng không có nghĩa là họ luôn tin vào tất cả những lời khen tặng. Hãy chân thành, điều này được đánh giá cao hơn.

Phụ nữ có thể mua chuộc bằng quà cáp: Nhiều người đàn ông nghĩ có thể lấy lòng các nàng bằng quà cáp, tặng phẩm và thậm chí dùng quà để chuộc lỗi trong khi sự thực là phái yếu không chấp nhận nếu kiểu “mua chuộc” đó được diễn đi diễn lại.

Theo Zing

Bạn có thích bài viết này không?