NPH SGame quyết định sẽ không reset tài khoản thử nghiệm tại 1 Tỷ, đồng thời sẽ khai trương open beta vào 11h sáng 25/02/2010 bằng máy chủ 2 Tỷ.
Đại Gia sẽ bắt đầu open beta với hàng loạt sự kiện, hứa hẹn đem lại trải nghiệm làm giàu thú vị hơn bao giờ hết cho tất cả người chơi.

Sau 2 tuần cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, thử nghiệm cảm giác làm đại gia cùng các thư ký xinh đẹp, các game thủ được “nghỉ phép” 5 ngày. Trong thời gian nghỉ phép, đội ngũ phát hành Đại Gia của SGame vẫn tiếp tục làm việc, chuẩn bị cho giai đoạn open beta với những tính năng vượt trội: ngăn chặn multi hiệu quả hơn, sửa tất cả các lỗi hiển thị, cập nhật thêm sự kiện…

Được biết trong giai đoạn thử nghiệm, máy chủ 1 Tỷ của Đại Gia đã đón 20,000 game thủ tham gia. Những ngày Tết đến không làm ảnh hưởng mấy mà còn làm thương trường trong Thành Phố Tự Do ngày một đông đúc hơn. Vì thế, NPH SGame quyết định sẽ không reset tài khoản thử nghiệm tại 1 Tỷ, đồng thời sẽ khai trương open beta vào 11h sáng 25/02/2010 bằng máy chủ 2 Tỷ.

Là tựa webgame mô phỏng kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam, với lối chơi đơn giản, lành mạnh nhưng có chiều sâu, Đại Gia được xem như một triển vọng mới của game online Việt. Khi game thủ vừa có thể thư giãn nhẹ nhàng với những hoạt động trong game, vừa có thể thể hiện trí tuệ bản thân qua công việc kinh doanh.

Chưa bao giờ nghĩ chơi game lại bổ ích như vậy!” – Đó là cảm nghĩ của những game thủ đã tham gia thử nghiệm Đại Gia trong dịp Tết vừa qua chia sẻ trên diễn đàn game.

Bạn có thích bài viết này không?