Cựu Tổng thống Mỹ ‘tậu’ Lamborghini Aventador

Một thành viên của diễn đàn Luxury4Play đã “chộp” được cảnh vị cựu Tổng thống Mỹ G. Bush dạo chơi bên một "chú bò" Aventador màu đen tuyền cực kỳ bắt mắt.

Hình ảnh vị cựu Tổng thống uy quyền nước Mỹ cưỡi trên một chiếc siêu xe là điều tương đối lạ lẫm đối với nhiều người, vì từ trước đến nay, người ta chỉ quen thấy ông xuất hiện bên chiếc Cadillac Limousine trị giá cả triệu đô.
Tuy nhiên, trước một siêu xe đình đám bậc nhất thế giới hiện nay như Aventador, việc một cựu chính trị gia như ông Bush “chết mê chết mệt” là điều không có gì lạ. Chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva tháng 3 năm ngoái, Lamborghini Aventador LP700-4 chính là điểm nhấn trên thị trường siêu xe trong năm 2011, với danh sách đặt hàng trước kéo dài trong vòng 18 tháng.
Là mẫu xe kế nhiệm của Lamborghini Murcielago, lấy cảm hứng từ những chiếc xế triệu đô Reventon, Aventador có giá bán khoảng 380.000 USD tại Mỹ. Điểm nổi bật nhất của chiếc xe này chính là thiết kế hầm hố sắc cạnh và vô số những công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, mà phải những tín đồ tốc độ thứ thiệt mới thực sự cảm nhận được.
Siêu xe này được trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít, cho công suất 700 mã lực và mô men xoắn cực đại là 690 Nm. Với sức mạnh đó, "siêu bò" nước Ý có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa là 350 km/h.
Hải Đăng
Theo Infone

Bạn có thích bài viết này không?