Cube Entertainment phát hành chi tiết vé cho “United CUBE in LONDON”

Cube Entertainment đã tiết lộ thông tin chính thức về việc phát hành vé của họ cho “CUBE United in LONDON” sáng sớm ngày hôm nay.
Tin trên đã được xác nhận và đã được công bố sau khi có thông báo trước đây rằng Cube Entertainment sẽ gửi các nghệ sĩ của họ là BEAST, 4Minute và G. NA , đến để biểu diễn một buổi concert vào ngày 06 / 12 tại Học viện Brixton O2 ở London.
Hôm nay, Cube Entertainment đã cập nhật trang Twitter chính thức của họ với thông tin liên quan việc phát hành vé . Trên thông báo cho biết, họ xác nhận rằng “U-Cube vé London thông qua nội dung sống quốc Anh đã được phát hành! ” Một liên kết được đăng với các tweet, gửi tới người hâm mộ của họ để live trang chính thức Nation cho sự kiện này. Vé sẽ được phát hành vào ngày 31/10,vào 09:00 (GMT)thông qua Live Nation.
Trong khi đó, họ cũng xác nhận ngày hôm nay rằng O2 sẽ được phát hành vé ưu tiên cho thuê bao của họ, cho phép người hâm mộ mua vé hai ngày trước khi phát hành vé chính thức. O2 thuê bao có thể có được một khởi đầu trong việc mua vé như chỗ ngồi ưu tiên được thiết lập để được bán vào ngày 29/ 10, lúc 9 AM (giờ GMT).
Cube Entertainment tiết lộ hồi đầu tuần này rằng “United CUBE in LONDON” sẽ được tổ chức tại O2 Học viện Brixton ngày         06 /12/ 2011. Tuy nhiên, ngày tháng trên các chi tiết vé phát hành là ngày5/ 12.
Chưa có sự giải thích nào ở thời điểm này, vì vậy hãy cập nhật tin tức thêm trên các địa chỉ trên đây : @ cubeunited , O2Priority  và Live Nation
Cr : Koreaboo
Link :http://www.koreaboo.com/index.html/_/concerts/cube-entertainment-releases-ticket-details-for-r11057
Vtrans : [email protected]

Bạn có thích bài viết này không?