Sau hàng loạt hiện tượng “đình đám” trên Youtube nhờ việc cover hoặc lypsync lại các bản hits của các ca sĩ nổi tiếng, mà gần đây nhất là clip của một cô bé được cho là fan ruột của Bảo Thy lipsync lại bản hit “Ngốc nghếch” nhưng lại được đầu tư rất chu đáo thì mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip với cái tên khá sốc – “Teen vietnam sing “The show” perfect and so surprise! (Cô bé hát “The show” hay hơn ca sĩ)”.
Cô bé trong clip với cái tên khá sốc – “Teen vietnam sing “The show” perfect and so surprise! (Cô bé hát “The show” hay hơn ca sĩ)”
(Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip này ghi lại hình ảnh một cô bé còn nhỏ tuổi được cho là người Việt Nam, sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu đang vừa đàn guitar, vừa hát bản hit “The Show” của nữ ca sĩ người Úc – Lenka. Ngay sau khi cô bé gãy những phím đàn đầu tiên và cất giọng hát, tất cả người xem đã phải bất ngờ trước giọng hát rất hay và khả năng tiếng Anh cực tốt của cô. Nếu Lenka đã thể hiện thành công “The Show” theo một phong cách đáng yêu, trẻ trung và tươi sáng thì cô bé này cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn có nhiều ý kiến cho rằng cô hát hay hơn cả ca sĩ đã thể hiện trước.

Hiện nay những đoạn clip về phần thể hiện này của cô bé đang xuất hiện tràn lan và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Còn bạn, hãy cùng thưởng thức và cho biết ý kiến của riêng mình nhé!

“The Show”
“Bonus” thêm clip cô bé thể hiện ca khúc “Love Me Tender” nè!

Bạn có thích bài viết này không?