Cặp đôi xuất hiện trên báo với hình ảnh bán nude hết sức tình tứ, gợi cảm. Họ cũng chia sẻ những câu chuyện ngọt ngào về tình yêu, xung quanh những lời đồn đại và cả về hình xăm của Công Vinh.

Lấy tình cảm chân thật để đánh bóng tên tuổi là rẻ tiền

- Phải nói có quá nhiều tin đồn về tình yêu của Công Vinh – Thủy Tiên. Dường như chưa bao giờ người ta thôi hết tò mò về đời sống riêng tư của hai bạn.

Công Vinh (CV): Thật sự thì theo Vinh người ta tò mò về mình cũng không hẳn là điều xấu. Dư luận còn nhắc đến mình chứng tỏ mình vẫn còn được quan tâm. Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì cả hai đều muốn đó là chuyện riêng. Nhưng quả là khó giữ riêng được khi công bố cũng gây ồn ào mà giữ kín cũng không yên ổn.


Hình ảnh tình tứ và gợi cảm của cặp đôi hot bậc nhất làng giải trí Việt hiện nay

Thủy Tiên (TT): Là người của công chúng thì việc bị dư luận bàn tán sao có thể tránh. Việc sống trong sự bủa vây của tin đồn Tiên hiểu rất rõ, và bản thân mình cũng luôn động viên anh Vinh.

Tuy nhiên mình khó chịu không phải vì bị quan tâm mà vì có những người lợi dụng sự quan tâm mà đưa tin đồn sai lệch hòng kiếm lợi, rồi tin tức đó lại phản phé lại mình, làm mọi ngưòi nghĩ mình dùng scandal để nổi tiếng.

Khi bạn thật sự yêu ai đó, nghĩ đến việc làm buồn người yêu đã là quá sức, ai lại có thể đem người yêu ra làm trò, đem tình cảm của chính mình ra để đánh bóng tên tuổi. Tôi không làm được! Đó là một điều rất rẻ tiền!

- Có thể nêu ra ví dụ không?

TT: Bây giờ có nêu ra cũng không có ích gì, lại càng khiến mọi người nghĩ mình cố tạo scandal. Chỉ là phải cẩn thận hơn khi tiếp xúc báo chí, vì có nhiều người dù chưa tiếp xúc nhưng từ các nguồn thông tin thu thập được đã vội đưa ra đánh giá rất chủ quan.

CV: Vinh rất tôn trọng ý kiến của Tiên, một khi có thể gây ra nhiều kết quả không hay thì tốt nhất là đừng làm.

Nói yêu nhau bất kể lúc nào

- Với người nổi tiếng, vấn đề nan giải nhất là thời gian. Hai bạn làm gì để không đi vào vết xe đổ “chúng tôi không có thời gian dành cho nhau nên…”?

CV: Thường thì liên lạc mỗi ngày, chia sẻ cho nhau tất cả những điều xảy ra trong ngày. Mình dù bận cách mấy, sáng nào cũng phải tìm điện thoại để gửi cho Tiên một tin nhắn chào buổi sáng.

Ngoài ra còn có cả phone và chat… nên không hề thấy xa cách gì cả. Cơ bản là cả hai rất hiểu nhau.

TT: Chat thì chỉ lúc ở nước ngoài thi đấu thôi, còn lại Vinh đều gọi điện cho Tiên. Thật ra nếu hỏi về bí quyết mà nói thì cả hai không có bí quyết gì, chỉ là khi tìm được đúng một nửa của mình thì việc yêu nhau xa hay gần không phải là vấn đề quá lớn.

Bởi vì lúc đó dù có liên lạc hay không thì mình vẫn biết rõ người kia đang làm gì. Không để trong lòng bất cứ điều gì cả, dù nhỏ nhặt nhất Vinh cũng kể Tiên nghe.

- Vậy còn lúc gần thì sao? Lúc nào cả hai thấy cần nhau nhất?

CV: Chỉ cần ở bên cạnh nhau thì cả hai đều thấy hạnh phúc lắm rồi. Ngoài ta cả hai cũng thường đi xem phim, shopping, đi ăn, spa… như bao nhiêu người yêu nhau khác. Còn Vinh thì luôn có cảm giác cần Tiên, không chỉ lúc ra sân hay khi thi đấu, ghi bàn, tất cả mọi lúc đều muốn có Tiên bên cạnh.

TT: Vinh hay nói với Tiên “Sao cả hai gặp nhau lúc nào anh cũng thấy ngắn ngủi hết, anh mong thời gian sẽ kéo dài một ngàn lần em nhỉ”. Tiên cũng có cảm giác như vậy, nên khi gặp thì dành thời gian cho nhau là chính.

Tiên hay đưa Vinh đi dạo vòng vòng, cả hai cùng ngồi trong xe, nhìn ngắm đường phố, cùng tâm sự và cùng nhau chia sẻ cảm giác với Tiên là hạnh phúc nhất. Bản thân mình thì cũng mạnh mẽ đủ để sống giữa dư luận tuy nhiên cũng có những lúc bản thân đau lòng, đổ gục vì những lời nói ác ý.

Những lúc đó Tiên rất cần Vinh, thường thì gọi điện để… khóc cho Vinh nghe (cười). Rồi sau đó được Vinh dỗ dành đi ngủ. (Cười to hơn)

- Vậy khoảnh khắc lãng mạn nhất là khi nào? Hay lúc nào cả hai thấy đối phương “đáng ghét” nhất?

CV: Mọi khoảnh khắc với Vinh đều lãng mạn cả. Cả hai nói yêu nhau bất kể lúc nào, gần như luôn luôn nói yêu nhau. Còn lúc đáng ghét thì hình như… không thấy.

Vì cả hai cũng ý thức mình ít gặp nhau nên thường dành cho nhau những gì ngọt ngào nhất. Ngay cả lúc Tiên giận thì Vinh vẫn cứ nói “Anh thích thế”, vì thật sự Tiên giận nhìn cũng rất đáng yêu.

TT: Công Vinh là người rất tình cảm nên lúc nào ở cạnh anh Vinh cũng lãng mạn cả. Một năm trời quen nhau, chưa ngày nào sáng mở mắt Tiên không nhận được tin nhắn của anh ấy, đôi khi còn có cả hoa và những lời chúc ý nghĩa.

Lúc đầu mới quen còn cảm thấy… lạ vì sao lại có người tình cảm thế, giống trong phim thế. Tuy nhiên sau khi hiểu nhau mới thấy đó là con người thật của anh Vinh. Đúng là anh vô cùng tình cảm và vì thế việc anh ấy luôn lãng mạn cũng giống như việc sống thật với mình.

- Tiên có cảm giác gì khi nhìn thấy lần đầu tiên hình xăm “CVT9” (Công Vinh- Tiên và số 9 là số áo của Vinh)? Và Vinh có muốn sau này Tiên sẽ… xăm mình một hình tương tự không?

TT: Đương nhiên là lúc đó thấy vui sướng và hạnh phúc lắm chứ. Thật sự thì Tiên không có quan điểm phải xăm tên người yêu hay thậm chí vợ chồng lên người. Nên lúc Vinh xăm hình đấy, Tiên cũng không để ý lắm.

Nhưng hôm đó, nhân dịp được nghỉ phép, Vinh vào thăm Tiên và cho Tiên xem hình xăm. Anh có nói cho dù sau này có thế nào thì Tiên vẫn có một chỗ đáng được trân trọng trong Vinh. Từ lúc đó Tiên biết mình nên làm gì.

CV: Vinh không mong gì hơn nữa ở Tiên. Với Vinh, Tiên đã là một người quá tốt rồi. Một cô gái mạnh mẽ, tự lập, thông minh, giỏi giang, tình cảm, chân thành, đáng yêu, thậm chí không nói xấu người khác dù biết chính người đó vừa gièm pha mình.

Với Vinh thì tình cảm không chỉ có một cách để thể hiện, và Vinh cũng không cần Tiên thể hiện vì mình đã quá hiểu rồi. Tiên cũng thừa thông minh để hiểu Vinh muốn gì.


Bonus clip Công Vinh – Thủy Tiên bị “sét đánh”:

Theo cô ca sĩ thì cả hai đã bằt đầu “vương vấn” sau khi cùng nhau chụp hình cho một bộ ảnh. Clip này ghi lại những hình ảnh của buổi đầu “vương vấn” ấy.

Bạn có thích bài viết này không?