Trào lưu khoe thân kỷ niệm ngày tốt nghiệp đang được giới trẻ hết sức ưa chuộng.

Nam sinh nude toàn thân trong ngày tốt nghiệp

Tháng 6/2009, hai sinh viên trường đại học Fudan, Thượng Hải (Trung Quốc) đã nude toàn thân chạy xung quanh trường để chụp hình kỷ niệm. Họ dừng lại ở những địa điểm ‘đáng nhớ’ nhất như cổng chính, thư viện và sân vận động.

Trong đó, tấm hình ghi lại 2 nam sinh trong trạng thái không mảnh vải che thân, mặt đối diện ống kính và tay cầm băng rôn tự tạo đã thực sự gây “sốc” với cư dân mạng. Nội dung biểu ngữ viết: “Fufan, lần thành thật cuối cùng” và trên cơ thể của 2 người viết chữ tiếng Anh cùng hình trái tim đỏ ý nghĩa: Tôi yêu FD (tên trường Fudan viết tắt).

Nữ sinh treo đồ lót khắp trường để chúc mừng ngày tốt nghiệp

Tháng 7/2010, sau kỳ thi cuối cùng tại trường đại học kỹ thuật Thanh Đảo (Trung Quốc), các nữ sinh năm thứ 4 đã quyết định cởi phăng áo ngực và treo chúng khắp mọi nơi trong khuôn viên trường học.

Học sinh Hàn Quốc nude toàn thân sau lễ tốt nghiệp

Tháng 2/2010, đoạn video ghi lại hình ảnh “thác loạn” của nhóm 15 học sinh cấp 2 và 20 học sinh cấp 3 Hàn Quốc cùng nude sau lễ tốt nghiệp đã bị lan truyền rộng rãi trên internet. Theo giới thiệu, tại hiện trường có tới hơn 40 đối tượng thực hiện hành vi này và ống kính phó nháy đã lưu lại được những hình ảnh, clip đắt giá về màn khoe thân kỷ niệm đáng nhớ.

Mặc bikini chúc tụng trong đài phun nước

Tháng 5/2007, tại đài phun nước trong công viên Washington, New York (Mỹ) xuất hiện hàng chục nữ sinh thuộc khóa 175 vừa tốt nghiệp đang đùa nghịch. Họ thậm chí còn đội nguyên mũ trạng nguyên nhưng đã ‘thác loạn’ trong trạng thái chỉ mặc đồ chip và bikini.

Nude chạy quanh trường vào đêm tốt nghiệp

Hai sinh viên trường đại học danh tiếng Trung Quốc Thanh Hoa vào đêm tốt nghiệp mùng 7/7/2008 đã nude toàn thân chạy quanh trường. Theo lời chia sẻ của họ, hành động này có ý nghĩa tăng thêm “không khí sôi động” cho ngôi trường nặng mùi “mọt sách”.

Nữ sinh chụp ảnh nude dán lên sổ kỷ niên

Tháng 4/2008, hàng loạt nữ sinh xinh đẹp tại Trung Quốc đua nhau tự “chế biến” ảnh nude với nhiều cấp độ khác nhau. Mục đích của việc làm này là thực hiện cuốn kỷ niên trong khi tốt nghiệp thật đặc sắc.

Bán nude tại ký túc xá ngày tốt nghiệp

Sáng sớm ngày 26/6/2008, một nhóm sinh viên trường công nghệ Bắc Kinh đã xuất hiện trước lầu ký túc xá trong trạng thái “mát mẻ”. Mặc dù thời tiết sáng sớm khá lạnh nhưng họ vẫn chỉ mặc quần chip chạy quanh khuôn viên trường và không ngừng hô lớn: “Tôi yêu Bắc công nghệ” (cách đọc tắt tên trường).

Theo 24h

Bạn có thích bài viết này không?