Bạn gái này đã xuất hiện cực đáng yêu trong một chương trình về du lịch Việt Nam của Đài truyền hình Kansai (KTV) Nhật Bản phát hồi đầu tháng 3 vừa rồi.

Dạo quanh Facebook và các trang quảng bá Festival 2012 của Huế, chúng tớ tình cờ phát hiện một clip giới thiệu về các món ăn và cảnh đẹp của miền Trung. Ngoài quảng bá về thành phố Huế, trong clip còn xuất hiện những địa điểm như Động Phong Nha (Quảng Bình) và phố cổ Hội An. Được biết, clip này từng phát sóng lên đài truyền hình Kansai (KTV) của Nhật Bản đầu tháng 3 vừa qua. Khi xuất hiện clip về Huế của đài KTV, rất nhiều bạn đã… bất ngờ, vì không nghĩ "Việt Nam mình đẹp như vậy". 
Một điều bất ngờ hơn là có một cô nữ sinh rất xinh đẹp đã xuất hiện trong clip giới thiệu du lịch Huế này. Bạn ấy nói chuyện với vai trò một "tour guide" người Việt. Đã có rất nhiều comment bày tỏ sự mến mộ dành cho cô nàng tour guide đáng yêu của chương trình. 
Chúng tớ đã tìm hiểu thêm và được biết nữ sinh này tên là Hồng Nhi - là một nữ sinh Huế rất nổi trên cộng đồng  Hồng Nhi cũng từng xuất hiện trên đài truyền hình NHK của Nhật Bản và cả chương trình giới thiệu về Huế trên Đài truyền hình Việt Nam nữa. Trên Facebook cá nhân của cô nàng có cực nhiều ảnh lung linh về áo dài, chúng đã được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau nhằm quảng bá cho hình ảnh Việt Nam.


Hình ảnh cắt từ trong clip.

Clip du lịch Huế do cô bạn Hồng Nhi làm tour guide.

Một cảnh quay của Hồng Nhi.


Hồng Nhi trông rất hợp với bộ áo dài truyền thống.




Cô bạn sở hữu những bức hình trên Facebook cực kì đáng yêu và sinh động.

Hồng Nhi sinh năm 1991, hiện đang theo học tại Học viện Âm nhạc Huế. Ngoài vẻ xinh xắn, đáng yêu thì Hồng Nhi còn hát rất hay nữa. Chúng tớ sẽ tìm cách liên lạc với cô bạn "tour guide" đáng yêu này sớm nhất có thể nhé!
(Theo TTVN)

Bạn có thích bài viết này không?