Mới đây, đoạn demo của phần 2 clip này đã được tác giả đưa lên Youtube.

Nếu bạn còn nhớ, hôm 21/07, cư dân mạng tại Việt Nam liên tục chuyền tay nhau một đoạn clip do một game thủ tự chế đề cập đến vấn đề game online đang bị nhìn nhận nguy hiểm như ma túy, rượu bia, thuốc lá.

Clip “Xin đừng cấm GO” rất nổi tiếng thời gian qua.
Clip có độ dài 5 phút này được cắt ghép khá công phu từ nhiều tác phẩm màn bạc nổi tiếng một thời và có phụ đề riêng. Nó được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận vô số lời bình phẩm từ phía người xem.

Demo phần 2 clip “Xin đừng cấm GO”.
Và mới đây, một phiên bản “demo” của phần 2 clip này đã được tác giả với nickname CFProVN đưa lên Youtube, được biết, game thủ này cũng chính là người đầu tiên đưa clip “” lên mạng chia sẻ video trực tuyến này và nhận được tới hơn 200.000 lượt xem.
Nội dung clip mới khá đơn giản và đúng chất một đoạn demo với một số câu nói như “Bảo vệ thứ chúng ta yêu quý”, “Hãy chuẩn bị cho một lần ra mắt mới”… và kết thúc với tựa đề GO-VN The Past, đằng sau là biểu tượng số 2 La mã cách điệu đúng kiểu Diablo 3.
Vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt cụ thể của phần 2 clip nổi tiếng trong cư dân mạng này. Tuy vậy, có lẽ nó sẽ đến trong thời gian không xa sắp tới.
Theo gamek

Bạn có thích bài viết này không?