Clip cực ý nghĩa với thông điệp: Vẻ bề ngoài không quan trọng bằng bản chất bên trong, tình yêu không đến từ vẻ bên ngoài mà đến từ tính cách bên trong.

Mới đây, một clip phim ngắn có tên là A Smile được thực biện bởi một nhóm bạn ở Hải Phòng đã gây hút cư dân mạng bởi chuyện tình cực cool trong clip. Clip với độ dài 13 phút đã được các cư dân mạng share link ầm ầm bởi những gì diễn ra trong clip khá gần gũi với cuộc sống của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên.
Clip đang được cư dân mạng yêu thích
Câu chuyện bắt đầu khi một cậu bạn là một lập trình viên, “siêu sao” về công nghệ thông tin nhận sửa máy tính cho một cô gái xinh đẹp. Khi sửa, cậu bạn đã vô tình xem được ảnh của cô gái này trong chiếc máy tính ấy và thế cậu bạn này lên kế hoạch… hack, “đột nhập” từ hệ thống máy tính của mình vào máy của cô bạn để biết cô bạn làm những gì khi bật máy.

Khi đã “đột nhập” vào được máy tính của cô bạn xinh đẹp, cậu bạn “ngố tàu” ngồi cười một mình ngắm nhìn cô bạn xinh đẹp qua webcam mỗi khi cô bạn ấy chat với bạn trai của mình.
Cho đến khi, cô bạn biết mình bị bạn trai của mình “lừa tình”, thì cậu bạn quyết định chat với cô bạn để an ủi và kết bạn.

Sau 5 hôm nói chuyện “tâm đầu ý hợp” nhau qua mạng, cô bạn đã quyết định muốn gặp mặt “anh chàng dấu mặt”.

Tuy nhiên, cậu bạn tuy là siêu máy tính nhưng lại nghèo, cậu rất lo lắng cho buổi gặp mặt. Với ý nghĩ, muốn chinh phục được gái đẹp thì cần phải có xe xịn, quần áo đẹp. Cậu bạn đã… xẻ con lợn tiết kiệm đề đầu tư hết cho cuộc gặp mặt. Ngoài ra, cậu bạn còn mượn áocủa bạn và đặc biệt là gọi điện cho cậu bạn thân mở ki ốt sửa xe để mượn được một chiếc xe đẹp để đến đón nàng đi chơi cho “đẹp mặt”.

Vì là đồ mượn, với vẻ bề ngoài ngụy tạo nên vẻ bề ngoài này không tạo dựng ra được lâu, cô bạn đã phát hiện ngay từ buổi đầu gặp mặt, thế nhưng cô bạn vẫn quyết định đi cùng anh chàng này để khám phá con người thật của người bạn ảo trên mạng. Rất may, qua ba ngày tiếp xúc, nói chuyện, chính bản chất của con người của cậu bạn mới làm “đốn ngã” trái tim của cô bạn xinh đẹp chứ không phải vật chất phù phiếm bên ngoài mà cậu bạn tạo ta cho mình.
Clip đã khiến cư dân mạng thích thú bởi ý nghĩa đơn giản mà sâu sắc đó. Nhiều người bảy tỏ rằng, cô gái như Linh Ku trong clip ở ngoài đời dường như ngày càng ít đi vì các cô gái đang có xu hướng chạy theo vật chất hơn là cố gắng tìm hiểu những điều đẹp đẽ bên trong. Ngoài ra, cư dân mạng cũng bày tỏ sự “thông cảm” cho anh chàng trong clip vì muốn chinh phục một cô gái mà suýt đánh mất chính mình. Một “bài học tình yêu” đắt giá được rút sau clip này khiến các bạn trẻ nên suy ngẫm.
Nụ cười cực xinh của cô bạn Linh Ku đã chứng minh cho việc tình yêu không đến từ vẻ bề ngoài mà đến từ những vẻ đẹp bên trong. 
Được biết, clip này lấy ý tưởng từ quảng cáo xe Bentley của Nga, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng đây là bản Việt hóa khá thú vị và đáng để xem.

Bạn có thích bài viết này không?