Cùng chúng tớ điểm danh xem bạn nên chuẩn bị gì cho chuyến đi biển những ngày nghỉ sắp tới nha!

 

Trang phục ở biển

Với  những ngày nắng nóng trên bãi biển, không có loại trang phục nào thích  hợp với không khí miền biển hơn những chiếc áo, váy cotton hay những  chiếc áo sơ mi freesize.

Hãy  chọn cho mình những chiếc váy cotton dáng ôm sát nách hay những chiếc  váy cotton quây hoặc hai dây để có thể thoải mái tận hưởng những làn gió  biển mát lạnh nhé!


Những  chiếc áo sơ mi hay áo pull freesize không chỉ giúp bạn trông thật kul  trên bãi biển mà còn là những trợ thủ đắc lực khoác ngoài những bộ đồ  bơi khi bạn trở lại đi dạo trên bãi biển sau khi bơi lội thỏa thích nữa  đấy!


Áo bơi

Một  kỳ nghỉ hè ở biển là gắn liền với những bộ đồ bơi và những khoảng thời  gian vùng vẫy trong làn nước xanh mát của biển. Lựa chọn áo bơi bao giờ  cũng rất đa dạng nhưng phổ biến hơn cả là những bộ bikini. Năm nay, bên  cạnh những bộ bikini với sắc màu trung tính truyền thống, bạn còn có thể  lựa chọn cho mình những bộ bikini với họa tiết hoa nhẹ nhàng và cả  những bộ bikini với sắc màu pastel dịu mát nữa đấy!
Kính mát

Kính  mát cũng là một lựa chọn không thể thiếu trong hành trang đi biển của  bạn nhé! Những cô nàng nữ tính có thể lựa chọn cho mình những cặp kính  mắt gọng nhôm nhẹ nhàng trong khi những chiếc kính mát gọng nhựa với  nhiều sắc màu lại là lựa chọn cho những cô nàng tinh nghịch cá tính.


Kính gọng nhôm cho những cô nàng nữ tính
Kính gọng nhựa, bản to thể hiện cá tính
Mũ cói/ mũ lưỡi trai

Không  chỉ bó hẹp với những kiểu mũ rộng vành mỗi khi đi biển. Mùa hè năm nay,  hãy làm mới cho phong cách của bạn trên các bãi biển bằng những chiếc  mũ cói vành nhỏ cổ điển.

Những chiếc mũ rộng vành truyền thống


Mới lạ với mũ cói


Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những chiếc mũ lưỡi trai màu sắc sặc sỡ khi tham gia các hoạt động thể thao trên bãi biển nữa.Hay tinh nghịch với mũ lưỡi trai
Khăn bông

Bạn  cũng đừng quên mang theo một chiếc khăn bông loại nhỏ mỗi khi ra biển  nhé! Những chiếc khăn bông không chỉ giúp bạn lau khô tóc sau mỗi khi  tắm biển mà đôi khi còn trở thành những chiếc áo choàng ngoài bộ đồ bơi  khiến bạn trở nên vừa kín đáo vừa tinh nghịch nữa đấy!
Theo : channel14

Bạn có thích bài viết này không?