Chan Than San thẳng thắn nói về tin đồn, những dự định và không giấu giếm cả việc mình sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Chan Than San vốn có khá nhiều điều tiếng từ việc thay đổi hình ảnh của mình. Từ một anh chàng bình thường, Chan Than San trở thành hotboy được cộng đồng mạng quan tâm và hâm mộ, nhiều trang web cập nhập tin tức, giới trẻ yêu thích và bắt chước phong cách ăn mặc của Chan Than San. Nhiều câu hỏi đặt ra về sự thay đổi bất ngờ này, và cứ nhắc đến San, không ít người gắn cho anh chàng cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ”

Thời gian gần đây rất hay thấy những hình ảnh của bạn trong trang phục nội y khá sexy. Bạn muốn khẳng định mình đã trở thành người đàn ông thực thụ, chứ không phải là một hotboy tuổi teen?

Những hình ảnh mà các bạn thấy trong thời gian qua là những hình ảnh mà San chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu thời trang nội y, và mình phải diễn lại theo ý tưởng của Stylist do nhãn hiệu yêu cầu. Còn chuyện thay đổi phong cách sang xu hướng sexy thì cũng không đúng. Phong cách gợi cảm hiện nay đang bị lạm dụng và mình không muốn lại là một nhân vật kế tiếp của trào lưu này.
Những người không thích Chan Than San cho rằng hình ảnh này sẽ làm ảnh hướng xấu đến giới trẻ?

Đã là một người mẫu thì bạn phải liên tục thay đổi hình ảnh. Việc một người mẫu thực hiện một bộ ảnh mang tính sexy như chụp trang phục đi biển và đồ lót mình thấy không có gì là xấu cả. Xấu hay không cũng còn tùy thuộc vào đánh giá nhận định của mỗi người.

Mình cho rằng việc giới trẻ bị chịu ảnh hưởng xấu là do chính các bạn chưa đủ bản lĩnh, không có cái riêng, không có cái tôi và thiếu cá tính thì các bạn dễ bị tác động là điều dễ hiểu.

Lại nói về thông tin phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng xem những hình ảnh của San 2 năm trước và hiện nay, việc mọi người nghi ngờ dường như là điều dễ hiểu?

Thông tin về việc phẫu thuật thẩm mỹ gắn liền với cái tên Chan Than San, mình còn nghe được nhiều nguồn tin cho rằng Chan Than San còn phẫu thuật cả body. Mình không hiểu là các bạn lấy đâu ra cơ sở cho những thông tin như thế này. Các bạn quá giàu trí tưởng tượng. Một lần nữa mình khẳng định mình chưa bao giờ đi làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt mình cả, còn sự thay đổi về cơ thể mình đó là kết quả của sự kiên trì, mình theo tập gym rất đều đặn.
Việc mình có đi phẫu thuật hay không mình chẳng giấu làm gì, mình sống rất cởi mở và không bao giờ che giấu những việc đã làm.

Bạn cảm thấy thế nào khi có những tin đồn như vậy?

Mình không thích những tin đồn up mở, thẳng thắn hỏi mình, mình sẽ trả lời cặn kẽ. Còn về suy nghĩ của mình khi nghe tin đồn, ban đầu thì có hơi buồn, nhưng có lẽ tin đồn, những lời khen chê đã quá nhiều, mình không còn quan tâm. Hơn nữa mình hiện giờ đã có công việc ổn định, nghành giải trí chỉ là sở thích chứ công phải công việc nuôi mình, nên mình không quan tâm, mình chỉ làm những việc mình yêu thích, người thân, bạn bè, người yêu mình ủng hộ là mình rất hạnh phúc rồi.

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc mình sẽ làm phẩu thuật thẩm mỹ không?

Có đấy, mình cũng nói thật luôn là mình đang suy nghĩ rất nhiều về việc này, Nếu nói là phẫu thuật thì nghe rất là lớn nhưng mình chỉ đang nghĩ đến việc chỉnh sửa đôi chút để hoàn thiện hơn mà thôi. Có thể đây là một tin khá shock với mọi người nhưng mình đã nói nếu mình đi phẫu thuật thật thì mình sẽ công bố, vì bạn không thể che giấu được sự thật. Và nó cũng không có gì sai trái.

Cụ thể là thời gian nào trong năm vậy?

Mình chưa thể tiết lộ được vì tất cả đang còn trong kế hoạch. Nhưng hình hứa là hình ảnh mới của mình sẽ được update liên tục, các bạn có thể so sánh được sự khác biệt.

Điểm nào bạn không hài lòng trên cơ thể mình và muốn thay đổi?

Có thể sẽ là những khiếm khuyết trên khuôn mặt mình, đôi khi mình cảm thấy không tự tin, việc chỉnh sửa chút ít này giống như việc đem lại hơn cho mình sự tự tin.

Bạn có nghĩ quyết định của bạn sẽ được những người quan tâm tới bạn ủng hộ?

Khi quyết định bất cứ việc gì mình đều suy nghĩ rất kĩ, huống chi là việc chỉnh sửa liên quan đến việc thay đổi khuôn mặt mình, trước tiên là mình sẽ không hối hận về quyết định này. Ai cũng mong muốn tìm đến sự hoàn hảo, mình cũng vậy. Dư luận trước giờ có quá nhiều ý kiến trái chiều, mình không sống vì dư luận nên mình không quan tâm lắm.

Mình cũng đã tham khảo rất nhiều ý kiến của gia đình và bạn thân và cả người yêu của mình nữa, tất cả đều rất ủng hộ quyết định của mình.

Cám ơn Chan Than San và chúc bạn thành công với những dự định của mình.

Bạn có thích bài viết này không?