Game thủ đang bàn tán sôi nổi về một loại hacker mới ra đời.

CF xưa nay vẫn nổi tiếng với các chiêu bài gian lận đủ thể loại như Hack xuyên tường, Hack chạy nhanh, Hack độn thổ… Và giờ đây game thủ lại tiếp tục đối mặt thêm một loại Hack nữa khiến hacker có thể làm toàn bộ thành viên trong room bị disconnect hoặc văng ra khỏi màn chơi.
Câu chuyện bắt đầu khi một thành viên tên *Max*Shooter đã đưa ra một số hình ảnh làm bằng chứng về việc xuất hiện loại hacker mới làm cho cả phòng đang chơi bình thường thì bị “cho ra ngoài phòng chờ uống nước hàng loạt”.

Loại hack mới đang khiến gamer hoang mang.
Thực sự chưa ai biết nguyên nhân đó là gì nhưng cũng tạm gọi là “hack” bởi trước sự việc này sảy ra, đã có một số “nghi can” tuyên bố cho cả phòng Disconnect một cách công khai.
Theo đa phần gamer cho biết họ chưa từng gặp trường hợp như thế này, và nếu có gặp cũng chỉ nghĩ là do lỗi đường truyền chứ không nghĩ sự việc sảy ra là do một hành động cố tình can thiệp.
“Tôi đã gặp trường hợp cả room bị out ra ngoài phòng chờ vài lần rồi nhưng chẳng hiểu mô tê gì nên cứ cho là do đường truyền server…” AUPY một thành viên trên diễn đàn Goonline phát biểu.

Không ai biết nguồn phát tán chiêu bài hack mới từ đâu ra.
Nhưng đối với một số game thủ khác, họ cho rằng đã từng gặp những trường hợp tương tự như trên. Các “nghi can” trước khi làm cho cả phòng Dis thường tuyên bố công khai mà không cần cho biết nguyên nhân, càng ngày tiền lệ này càng xuất hiện nhiều hơn khiến cộng đồng bắt đầu lo sợ nếu nó lan tràn như hack xuyên tường, hack ghost thì không còn gì để nói.

Hacker còn ngang nhiên thông báo trước khi ra tay.
“Cũng mới gặp chiều nay đang bắn tự nhiên có 1 con gà hồn nhiên nhí nhảnh lon ton chạy vào bảo: ‘Tui mi muốn bi dis không?’. Chưa kịp trả lời thì 2s sau bị dis ra ngoài”, một người chơi khác mếu máo, hiện vẫn chưa ai biết chiêu bài này lan truyền từ nguồn nào và cách thức ra sao.
Topic phản ánh về hiện tượng mới đã lên tới gần chục page với hàng trăm bình luận, phản ánh. Mặc dù việc “sống chung với hack” đã quá quen, tuy nhiên trước việc xuất hiện loại hacker này, không ít người chơi cảm thấy hoang mang bởi nó ảnh hưởng tới điểm danh vọng của họ khi chơi chưa trọn ván.

Topic phản ánh đang rất nóng trên diễn đàn Goonline.
Theo tìm hiểu, loại hack disconnect này đã xuất hiện từ lâu trong game Audition, dấu hiệu dễ nhận thấy là chỉ cần nhận được lời thông báo từ hacker là 2s sau cả phòng “giải tán” hết. Những tưởng nó đã thất truyền nhưng dường như đang được sử dụng lại để “làm phiền” gamer CF, phía VTC Game chưa có động thái cụ thể và hãy cùng chờ xem BQT sẽ giải quyết như thế nào.
Theo Gamek

Bạn có thích bài viết này không?