Cô lên tít báo rầm rộ chỉ vì gợi cảm quá mức.

Người mẫu, chân dài nổi tiếng Can Lộ Lộ mới đây đã xuất hiện trong sự kiện quảng bá bệnh viện mỹ phẩm được tổ chức tại Tây An. Trong hai ngày liên tiếp của hãng này, Can Lộ Lộ đều diện trang phục phản cảm khoe vòng một quá lộ. Thậm chí, cô ấy còn làm những cử chỉ khó hiểu trước ống kính


Trong sự kiện mới đây, cô nàng còn cố tình chỉnh ngực trước ống kính để chứng minh
vòng một là hàng thật


Một  số ý kiến cho rằng, vòng một quá đỗi hoàn hảo của Can Lộ Lộ  là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa nâng ngực. Trước phản hồi này, cô  gái đang đình đám trên mạng tỏ ra phật ý và tức giận trả lời: “Như mọi người phụ nữ khác, tôi tự tin tôi sở hữu khuôn ngực tự nhiên, không gắn với silicon”. Và như để chứng minh sự trong sạch của mình, cô nàng vô tư cân chỉnh vòng một trước ống kính.

Nhiều diễn đàn trên mạng còn cho rằng, so với Liễu Nham, khả năng trơ và thích khoe cơ thể của Can Lộ Lộ  thậm chí còn cao hơn một bậc. Sự nghiệp không có gì nổi bật nhưng nghệ  sỹ trẻ này lại đình đám chỉ bởi những màn khoe thân. Trong sự kiện trước  đó một ngày, cô ấy cũng từng khiến người khác phải "bỏng mắt" khi diện  váy không nội y.

Bộ trang phục khoe tới bến của Can Lộ Lộ bị chỉ trích


Trước đó, cô nàng đã có màn show vòng một cực lộ liễu


Can Lộ Lộ  từng gây chú ý khi cùng với mẹ khỏa thân trong căn hộ và chụp ảnh tung  lên mạng. Mẹ của cô gái dù bước qua tuổi 50 nhưng lại có những hành vi  khóa môi và nude hoàn toàn cùng con gái. Hình ảnh này được chính bà đăng  tải với mục đích…tuyển con rể cho con. Dư luận bức xúc với luân thường  đạo đức đang dần bị thay đổi và bố của Can Lộ Lộ  đã phải xuất hiện trên truyền hình để xin lỗi khán giả. Nhưng có vẻ  như, cô con gái nổi tiếng của ông không nghe lời cha. Bởi sau sự việc  đó, tần suất Can Lộ Lộ khoe ngực thậm chí còn dày đặc hơn trước.

 

 


Theo : channel14

 

Bạn có thích bài viết này không?