Một lựa chọn hay ho bổ sung thêm cho BST bikini hè này của bạn đấy!

Xu hướng bikini lệch vai xuất hiện  nhiều trong các BST bikini năm nay khiến cho nhiều teen girl mê mẩn.  Bikini lệch vai cũng được coi như là một điểm nhấn mới mẻ cho bikini năm  nay. Bikini lệch vai là sự kết hợp hoàn hảo giữa xì-tai nữ tính và sự  năng động, thoải mái. Nếu khi diện bikini 2 mảnh với dây buộc hoặc kiểu  áo quây bạn sẽ thường lo lắng đến việc các "em" ý có thể bị tụt và không  thoải mái vận động thì với bikini lệch vai bạn có thể thoái mái đánh  tan nỗi lo lắng này.Nếu  trong các BST kiểu dáng bikini lệch vai thường khá sexy thì ở bên ngoài  bạn có thể tìm được những bộ bikini lệch vai nhìn trẻ trung và "kín  đáo" hơn nhiều đấy. Kiểu bikini 2 màu đối lập theo color block đang được  nhiều teen girl săn lùng.
 
Tuy  nhiên phổ biến hơn cả là kiểu bikini viền xếp nếp dễ thương như thế  này. Kiểu dáng bikini khá dễ diện vì giúp bạn che đi khuyết điểm ở vòng  một và vòng 3.

Khi  diện "em" bikini dạng này thì bạn mix với áo crop top, áo lưới hay mặc  kèm quần shorts nhìn cũng cực hay ho đấy. Nhìn cá tính hơn hẳn so với  kiểu bikini quen thuộc với chúng mình nha!

Theo : channel14

Bạn có thích bài viết này không?