Cô nàng đã khen thành viên của After School không tiếc  lời.

 Được mệnh danh là  "búp bê xứ Hàn" và cũng là một trong những ngôi sao nữ sở hữu thân hình  hoàn hảo nhưng Han Chae Young  mới đây đã tiết lộ với một tờ tạp chí dành cho phái đẹp rằng cô nàng cực  kỳ hâm mộ "bo đì" của một idol trẻ tuổi. Chae Young cũng không quên thổ lộ: "Ngày bằng tuổi cô ấy, tôi chẳng thể được  coi là nghệ sỹ có thân hình đẹp".


Han Chae  Young


Rất nhiều người tỏ ra tò mò không biết cô nàng  nào lại khiến Han Chae Young  phải "ghen tỵ" như vậy. Hỏi ra mới biết, đó chính là thành viên UEE của nhóm nhạc After School – người cũng từng được  mệnh danh là sở hữu đôi chân "mật ong" vô cùng hoàn mỹ. Han Chae Young bật mí rằng cô đã "cảm  nắng" UEE bởi sự khỏe khoắn trên  từng đường cong của cô ấy, về phần mình, Chae Young "tự ti" rằng "Trông  tôi yếu ớt hơn UEE nhiều".


UEE


Cô nàng nói thêm: "Thân hình của UEE gợi cảm và vô cùng cân đối, thật khó để tìm "điểm xấu"  của cô ấy. Một thân hình khỏe khoắn, năng động đáng mơ ước".Han Chae Young hiện tại đang tham gia  một bộ phim Trung Quốc mang tên Big  Deal, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 tới. Cô nàng cũng đang là cái  tên được săn đón trên địa hạt quảng cáo và thời trang.

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?