Phần 4 của loạt phim “Resident Evil” đã tung ra đoạn trailer mãn nhãn đầu tiên, “khoe” với cả thế giới rằng bộ phim này sẽ là một tác phẩm 3-D đỉnh cao vào tháng 9 tới

Một đoạn trailer mới tinh trong phần 4 của seri phim Resident Evil dựa theo game ăn khách cùng tên, có tên gọi Resident Evil : Afterlife, vừa ra mắt fans hâm mộ. Có thời lượng khoảng trên 2 phút, trailer mở đầu với khung cảnh bờ biển hùng vĩ trải dài dưới cánh máy bay. Nhưng chỉ ít giây sau, Hollywood hoang tàn và chết chóc đã hiển hiện trước mắt mọi người, thành phố xám xịt, bờ biển hoang không một bóng người. Và cận cảnh là gương mặt của Alice với đôi mắt mở to đầy cảnh giác.

Đoạn trailer mang đến cho khán giả nhiều điều ngạc nhiên lớn. Một trong những bất ngờ lớn là dòng chữ lao đến trước mặt khán giả “FILMED WITH THE JAMES CAMERON/VINCENT PACE FUSION CAMERA SYSTEM” (tạm dịch là Phim được quay bằng công nghệ camera của James Cameron và Vicent Page), và còn cả dòng chữ “THE WORLD’S MOST ADVANCED 3D TECHNOLOGY” ( tạm dịch: Công nghệ 3D tiên tiến nhất của thế giới), như muốn nhắc khán giả rằng họ sẽ được hưởng thụ những giây phút ly kỳ trên phim với những hình mảnh được quay một cách tối tân nhất.

Sau đó, mọi thứ bắt đầu bay về phía khán giả với tốc độ kinh hoàng: những phi tiêu hình sao, mắt kính, máy bay, bọn zombies, Alice (Milla Jovovich), những mảnh vỡ và cả hai thanh kiếm nữa cũng phầm phập lao về phía trước, làm cho những người yếu tim phải rùng mình. Tất cả đều chứng minh cho khán giả điện ảnh thấy không có gì là quá vô lý hay tầm thường trong sức mạnh của xu hướng làm phim mới này.

Sau phần 3 mang tên Resident Evil: Extinction, Alice đã chính thức khiêu chiến với tập đoàn Umbrella. Trong Resident Evil : Afterlife, thế giới vẫn bị tàn phá bởi sự lây nhiễm virus, biến nạn nhân của nó thành những xác chết khát máu (lũ zombie), Alice tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những người còn sống và đưa họ tới nơi an toàn.

Khi cuộc chiến sống còn giữa cô và tập đoàn Umbrella đã lên đến một tầm cao mới thì bỗng nhiên, Alice có được sự giúp đỡ bất ngờ của một người bạn cũ. Theo đó, Alice đưa những người sống sót đến Los Angeles với hy vọng đó là một thiên đường an toàn không có những xác chết khát máu. Thế nhưng khi họ đến nơi thì thành phố đã bị tàn phá và tràn ngập hàng ngàn lũ zombie. Alice và những người bạn của cô sắp bước vào một cái bẫy chết người.

Resident Evil : Afterlife do Paul W.S. Anderson đạo diễn và viết kịch bản. Phim sẽ ra mắt khán giả ngày 10.09.2010.

Bạn có thích bài viết này không?