Bộ váy kỳ quái này đang khiến dư luận xôn xao…
Tại tuần lễ thời trang London diễn ra vào ngày 26/9 vừa qua, nhà thiết kế người Anh Rachel Freire đã cho ra mắt chiếc váy kỳ quái làm từ… 3.000 nhũ hoa bò Tây Tạng. Bộ váy này đang gây ra rất nhiều tranh cãi.


Bộ váy làm từ… 3.000 nhũ hoa của bò.

Nhiều người tỏ ra bất bình và phản đối bộ thời trang quái đản này, họ cho rằng, chiếc váy là một sự lố bịch. Đặc biệt là các nhà bảo vệ động vật cực không đồng tình với việc lấy nhũ hoa bò để làm quần áo.


Cận cảnh chiếc váy kỳ quặc.


Đúng là 1 chiếc váy có 1-0-2.

Tuy nhiên là thiết kế Rachel Freire lại suy nghĩ rất khác, cô nói: “Mọi người nên nhìn nhận những giá trị mà động vật mang lại cho chúng ta. Tôi thiết kế và sáng tạo thời trang từ các thứ bỏ đi, những gì tôi làm là tái chế chúng. Tôi thử hỏi những người chỉ trích tôi có thể thống kê được số lượng phế thải liên quan đến da động vật bị vứt đi từ các lò động vật mỗi ngày không?”

Nhà thiết kế thời trang 32 tuổi đến từ nước Anh bắt đầu sự nghiệp thời trang từ năm 2009. Trước đó cô không có nhiều kinh nghiệm trong ngành thời trang nhưng những thiết kế của cô luôn khiến người khác phải bất ngờ vì sự độc đáo của chúng. Cô từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Christina AguileraCouryney Love.


Lady Gaga cũng từng khiến dư luận xôn xao khi mặc chiếc váy làm bằng thịt bò sống.

Trích kenh14.vn

Bạn có thích bài viết này không?