Khi Top 100 Miss Teen được công bố, bộ ba xinh  đẹp Hồ Mỹ Linh, Trần Nguyễn Huyền Trân, Phan Thị Hoàng Kim đã vỡ òa  trong niềm vui sướng. Ba cô bạn của 4ME band đến từ TPHCM đã lập kì tích  khi cùng bước vào VCK khu vực.

                                                                       
                   

Những cô nàng cá tính

 

Mỹ Linh (Nelly Linh),  Huyền Trân (PrincessT) và Hoàng Kim (Kim) đều tham gia nhóm nhạc nữ 5  thành viên 4ME. Tuy mới thành lập nhưng 4ME (For Music Ever - mãi mãi  dành cho âm nhạc) đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trong giới trẻ Sài  thành với single đầu tay “Mình em lặng thầm”.

 

Với tiết tấu Pop và  R&B nhẹ nhàng, ca khúc đã nhanh chóng lấy được cảm tình của các bạn  trẻ yêu nhạc. Nếu Mỹ Linh gây ấn tượng với phong cách  dịu  dàng nhưng không đơn điệu thì Huyền Trân và Hoàng Kim tạo điểm nhấn với  hình tượng những cô gái cá tính, phong cách. 

 

Năm thành viên của 4ME từ trái qua phải: Mỹ  Linh – Thanh Trúc – Hoàng Kim - Huyền Trân – Như Ý.
 

Huyền Trân (1991) được  biết đến với các giải thưởng: gương mặt của HotVteen năm 2006, top 40  Zingmodel club 2010, top 30 Teen model 2010, gương mặt triển vọng của  thời trang net 2010, giọng ca xuất sắc chương trình nốt nhạc xanh 5.  Huyền Trân cũng là ca sĩ biểu diễn trong chương trình ngôi sao của bạn  tháng 8/2010.

 

Cô bạn đang là sinh  viên của ĐH Hùng Vương TPHCM, chuyên ngành Ngoại ngữ Anh Văn, bạn còn  học thêm ngoại ngữ hai là tiếng Nhật. Với chuyên ngành đang theo đuổi,  Huyền Trân chia sẻ “học được mọi lúc mọi nơi, chỉ cần mình yêu thích là  có thể học tốt”.

 

Nhỏ tuổi hơn Huyền  Trân, cô bạn Mỹ Linh và Hoàng Kim (1993) đều là học sinh cuối cấp. Mỹ  Linh từng đạt giải 3 học sinh giỏi văn cấp thành phố (2007), giải 3 nữ  sinh thanh lịch (2009), Top Model triển vọng Zing Model Club (2009),…

 
Một Mỹ Linh duyên dáng nhưng không đơn điệu.
 

Hoàng Kim có gương mặt  ấn tượng, diễn xuất thành thạo trước ống kính, vũ đạo tốt và khả năng  luyến láy khi hát. Ngoài giờ học Kim còn tham gia CLB từ thiện Hiểu trái  tim.

 

Một điểm rất thú vị là  khi bắt đầu đăng ký dự thi Miss Teen, Huyền Trân chưa tham gia vào nhóm  4ME. Cô bạn chia sẻ: “Mình lên website Miss Teen để xem thông tin và  kết  bạn thì cũng thấy Linh và Kim nhưng không hề nghĩ sẽ cùng nhóm nhạc.

 

Hai lần offline mình  không thể đi được vì bận học, do đó ấn tượng về 2 thành viên này là khá  mờ nhạt. Đến khi được mời vào nhóm thì mình mới biết là cả 3 thành viên  cùng tham gia cuộc thi Miss Teen, chứng tỏ chúng mình rất có duyên với  nhau” (cười).

 

Hoàng Kim – cô gái có gương mặt ấn tượng và tạo hình cá tính.
 

Định hình phong cách  nhóm nhạc thần tượng

 

Cùng lọt vào Top 100  Miss Teen 2010, ba cô bạn cảm thấy rất vui. Mỹ Linh tự hào vì: “Chúng mình  đi đâu cũng có 3 và cảm thấy vững chắc khi đứng cạnh nhau. Phần thi tài  năng của mình tại buổi chung kết Miss Teen khu vực phía Nam vừa qua có  sự  kết hợp với chị Huyền Trân và chị Thanh Trúc (trưởng nhóm 4ME) – dù  không tham gia cuộc thi nhưng chị vẫn hỗ trợ chúng mình rất nhiều”.

 

“Để kiểu tóc như thế  nào, trình diễn ra sao luôn là chủ đề trao đổi của tất cả các thành viên  trong nhóm. Dù thành viên nào đậu hay không cũng không quan trọng, cả  ba chúng em sẽ luôn cố gắng hết mình”, Hoàng Kim thắng thắn chia sẻ.

 

Nói về trang phục dự  thi của các thành viên, Huyền Trân cho biết: “Vì là thành viên của nhóm  nên trang phục của mọi người rất ăn ý với nhau. Tuy nhiên chúng mình vẫn   tôn trọng style của mỗi người”.

Và một Huyền Trân rất phong cách.

 

Tham gia nhóm nhạc và  bận rộn với cuộc thi Miss Teen nhưng các thành viên vẫn không sao nhãng  việc học tập. Mỹ Linh và Hoàng Kim đang học lớp 12 nên được nhận những  “đặc quyền” riêng là chỉ luyện tập, biểu diễn khi không ảnh hưởng đến  việc học, chỉ cuối tuần các bạn mới hoạt động nhóm và đối với các bạn:  “Miss Teen là một hoạt động ngoại khóa thoải mái và không áp lực.”

 

Vì các thành viên  trong nhóm đều ở độ tuổi 9X nên hiện tại nhóm tập trung xây dựng hình  tượng online, không chạy show vồn vã mà chỉ tham gia biểu diễn những  chương trình âm nhạc ý nghĩa, chương trình dành cho học sinh, sinh viên,  tích lũy tối đa thời gian cho việc luyện tập, trau dồi kĩ năng. 4ME  đang từng bước chinh phục giới trẻ để trở thành nhóm nhạc nữ thần tượng  đầu tiên của Việt Nam.

                                                                                           

                             Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?