Thật đáng tiếc, tất cả lại là nhờ vào photoshop!  

   

   


Chỉ  cần làm một phép so sánh giữa những bức ảnh đời thường và ảnh quảng cáo  của các sao nữ, cư dân mạng xứ Hàn đã chỉ ra được nét khác biệt, và sự  khác biệt này đến từ bàn tay ma quỷ của photoshop. Vòng ngực hấp dẫn,  vòng eo thon hay đôi chân dài đều không tự nhiên mà nó đến từ photoshop!  Chính công nghệ này giúp các kiều nữ có được thân hình hoàn hảo với  những đường cong quyến rũ.


Từ  trái sang phải, từ trên xuống dưới: Chân của Kim Gyu Ri rõ ràng đã được  thêm đường cơ bắp để trông có vẻ chắc khỏe hơn. UEE khoe thân hình búp  bê trong single thứ 2 của After School “Diva" nhưng so sánh với ảnh chưa  chỉnh sửa thì đôi chân của cô khác hẳn. Secret cũng có đôi chân mảnh  mai đáng ngạc nhiên trên bìa album so với đôi chân bồ tượng thường ngày.  Điều này đã trở thành một đề tài bàn tán ở Nhật.Từ  trái sang phải, từ trên xuống dưới: Trên thực tế Shin Se Kyung có vòng  eo bánh mì chứ chẳng được thon thả như trong các bức hình quảng cáo.  Trong khi đó, cái bụng của Hyelim (Wonder Girls) lại nhỏ hơn nhiều so  với bóng của cô ấy in trên tường. Vòng eo của Tiffany (SNSD) rõ ràng  cũng khổng lồ hơn rất nhiều so với những tấm hình đã được photoshop.


Từ  trái sang phải, từ trên xuống dưới: Lee Si Young bị phát hiện dùng  Photoshop trong ảnh quảng cáo nội y để tăng vòng ngực. Choi Yeo Jin cũng  có vòng ngực ấn tượng sau khi dùng Photoshop. Seo Woo đã có vòng 1 khá  khẩm hơn nhiều sau khi được photoshop.

Theo : 2sao

Bạn có thích bài viết này không?