Ngày đi học sắp tới rồi, tạm rời xa với những bộ trang  phục xì-tai để kết thân với bộ đồng phục quen thuộc khi tới lớp. Nhưng  diện thế nào cho thật kul và nổi bật giữa "một rừng" các girl giống nhau  thì hãy tham khảo vài gợi ý của chúng tớ nhé.

Chọn sơ mi

Thông thường đồng phục thường bao gồm váy/quần xanh  đậm + áo sơ mi trắng. Vì vậy, hãy bỏ qua những kiểu dáng cổ điển đơn  điệu, thay vào là dáng điệu đà với phần tay cách điệu kiểu baloom, cánh  tiên hay sơ mi cài kín cổ cũng rất xì tai. 


Sơ mi cài kín cổ trông  rất duyên dáng

 


hay kiểu sơ mi với phần  tay cách điệu cũng rất mới mẻ. 
 
Chọn giày như thế nào  nhỉ?
 
Một bộ trang phục đẹp cần sự "trợ giúp" rất nhiều  của giày dép, nên việc chọn giày cho "khớp" với đồng phục khiến rất  nhiều bạn đau đầu. Hãy tạm bỏ qua những đôi giày cao gót lênh khênh đi  nhé, ngoài sandal bệt thì giày Oxford, búp bê hay kiểu Mary-Jane đều là  những gợi ý hay ho dành cho bạn. 
 


bạn có thể chọn giày  Oxford…
 


giày búp bê…
 hay  giày bệt Mary-Jane đều rất đáng yêu.

 
Phụ kiện đi kèm cũng rất  quan trọng đấy!
 
Khi đến lớp thì những phụ kiện rườm rà hay đắt tiền  đều không phù hợp, và lời khuyên dành cho bạn là hãy sắm ngay cho mình  một chiếc đồng hồ nhé, vừa tạo điểm nhấn lại còn giúp bạn nhắc bạn giờ  giấc học tập nữa chứ. Và thu này đồng hồ dạng lắc tay hay dây nhựa bản  lớn đang cực hot đấy.
 
Đồng hồ dạng lắc tay cho  teen nữ tính…

 

dây bản lớn cho nàng  năng động.
 
Nhưng  dù có "sáng tạo" ít hay nhiều thì các bạn cũng không nên quá đà nhé, vì  nếu trông "khác người" bạn sẽ bị kỷ luật ngay, bởi vậy chúng mình chỉ  có thể làm đẹp trong phạm vi nhất định thôi nhé.  Chúc các bạn có những  buổi học thật thú vị và vui vẻ.
 
Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?