Bé trai 9 tuổi bị chú rể giết dã man

– Cháu bé bị sát hại hết sức thương tâm, bỏ vào tải phía đồi vắng. Người dân bàng hoàng, đau xót trước cái chết thương tâm của cháu bao nhiêu thì phẫn uất với kẻ gây án bấy nhiêu.

Kẻ sát nhân giét chính cháu của mình.
Chiều ngày 24/2, gia đình anh chị Cù Văn Hà (SN 1978) và Nguyễn Thị Hà (trú tại xóm 8, xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên) Hải Phòng đợi mãi mà không thấy con trai đi học về. Con trai anh chị là Cù Văn Duy, sinh năm 2003, học lớp 3A4, trường Tiểu học Liên Khê.
Không thấy con về, anh Hà đã huy động mọi người đi tìm, đồng thời báo công an và chính quyền địa phương, đọc bản tin tìm trẻ lạc trên loa phát thanh của xã. Hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã tổ chức tìm kiếm cháu Duy suốt cả đêm nhưng không thấy.
Đến rạng sáng ngày 25/2, lực lượng tìm kiếm mới phát hiện ra xác cháu Duy ở trong một bao tải màu vàng, trên đỉnh núi Mõ Ba, cách nhà nạn nhân khoảng 2km.
Một người tham gia tìm kiếm cháu Duy cho biết, đầu tiên họ phát hiện ra chiếc dép người lớn, có dính vết máu trên con đường mòn dẫn lên đỉnh núi. Lần theo vết máu, mọi người vào ngôi nhà hoang của ông Phạm Văn Năng (ở xóm 8, cùng xã). Trong ngôi nhà này, có nhiều vũng máu trên nền nhà. Đặc biệt, có cả một phần óc người ngay cạnh cục đá sắc lẹm, dính bê bết máu. Lúc này mọi người mới xác định cháu đã bị chết nên đổ xô lên đỉnh núi tìm.
Ngay sau đó, công an xã đã xác đinh Lê Văn Phúc (SN 1980, trú tại xóm 8, Liên Khê, Thủy Nguyên, Hải Phòng) là chú rể, lấy cô ruột của cháu Duy chính là hung thủ.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án này.
Nhật mai
Theo Infonet.vn

Bạn có thích bài viết này không?