Hà mở phim “người lớn” để xem. Cậu thiếu niên chưa đầy 15 tuổi đã bắt em bé hàng xóm mới lên 6 “thực hành”.

Ngày 27/4, TAND thành phố Hà Nội mở phiên xử sơ thẩm Phan Văn Hà (15 tuổi, ở xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì) về hành vi hiếp dâm trẻ em.Hà thật tha khai báo hành vi phạm tội của mình.

Theo truy tố, vào chiều ngày 30/10/2010, bị hại là Nguyễn Thị Mi và và em trai kém 2 tuổi, sang nhà Hà chơi. Hà nảy sinh ý định giao cấu với cô bé. Cậu ta đã đưa Hoa lên giường để "yêu" ngay trước mặt em trai của nạn nhân. Sau đó, vụ việc Hà hiếp dâm bị vỡ lở khi cậu bé mách với bố mẹ.

Khi gây án, Hà mới hơn 14 tuổi. Nhưng do hành vi đặc biệt nghiêm trọng của thiếu niên này, vụ án đã bị truy tố.

Tại tòa, Hà lí nhí khai nhận lại hành vi gây ra cho em bé hàng xóm. Cha mẹ Hà cũng như cha mẹ bị hại đều ngỡ ngàng trước lờ khai của cậu. Nguyên do, trước khi gây án một ngày, Hà ở nhà một mình đã mở phim người lớn để xem. Hình của đôi trai gái ám ảnh thanh niên mới lớn này. Khi thấy cô bé hàng xóm sang chơi, dục tính của cậu ta nổi lên và đã giao cấu với nạn nhân. Tuy nhiên, cô bé chưa bị tổn thương màng trinh.

Phiên tòa diễn ra nhanh chóng. Đại diện Viện kiểm sát đề nghị từ 5 đến 7 năm tù giam. Tuy nhiên, sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Hà 4 năm tù.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

nhật mai
Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thích bài viết này không?