Rất nhiều fan đã tận mắt chứng kiến Justin trả phòng.

 Những câu chuyện về "cặp đôi không chịu nhận hẹn hò" Selena GomezJustin Bieber vẫn liên tục là chủ đề "nóng" thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người hâm mộ, kể cả dư luận đứng ngoài.


Justin trả phòng trong khách sạn 5 sao


Cả hai thản nhiên bước ra ngoài một cách công khai


Cực  mới! Rất nhiều người hâm mộ đã bắt gặp cặp đôi này tại khách sạn St.  Regis – một khách sạn 5 sao rất nổi tiếng ở Orange County, California  vào sáng ngày 27 vừa rồi. Được biết, túc trực tại cổng khách sạn là  khoảng 15 – 20 fan nữ. Erika (một fan có mặt tại "hiện trường") tiết lộ: "Tôi đã ngồi ở sảnh khách sạn 4 giờ đồng hồ liên tiếp. Và đúng lúc tôi vào nhà vệ sinh thì thấy JustinSel bước ra từ thang máy. Justin trả phòng ở khu lễ tân còn Selena thì đứng bên cạnh. Phía ngoài, khá nhiều người hâm mộ đứng chờ."


Rất nhiều fan đứng chờ ở cổng để gặp thần tượng


Được  biết, có khá nhiều người tò mò và xông tới hỏi thẳng "hotboy  Billboard", tuy nhiên anh chàng nhất quyết không nói một lời nào. Chưa  biết cụ thể họ tới khách sạn để làm gì, tuy nhiên cũng theo những người  có mặt thì SelJustin xuất hiện khá công khai chứ không quá bí mật hay trốn tránh.

Cách đó một vài ngày, cặp đôi cũng đi chơi cùng nhau tại khu Laguna Niquel, California.

Một bất ngờ nữa từ cặp đôi này, ngày hôm qua (28/2), SelJustin  lần đầu tiên khoe dáng cùng nhau trên thảm đỏ tại bữa tiệc Vanity Fair  thường niên sau Lễ trao giải Oscar. Cặp đôi này liên tục "thì thầm" với  nhau rất vui vẻ khiến nhiều người suy nghĩ "Liệu có phải họ chuẩn bị thừa nhận mối quan hệ?"


Cặp đôi "Jelena" lần đầu tiên ngồi chung tại một sự kiện


Selena và Taylor

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?