Cực kỳ thú vị à nha!

Gần đây, một cư dân mạng đã đưa lên một diễn đàn trực tuyến loạt ảnh ghép "siêu cute" của các idol Hàn với tựa đề “Những kiểu pose hình giống nhau của sao”. Những nhân vật chính được nhắc tới là Kang Min Kyung (Davichi), Naul (Brown Eyed Soul), So Yeon, Ji Yeon (T-ara), Yoon Du Jun (B2ST)IU.


Kang Min Kyung (Davichi), So Yeon và Ji Yeon (T-ara) (từ trái sang phải)

Những hình ảnh này cho thấy mỗi thần tượng đều có một kiểu tạo dáng yêu thích khi chụp hình. Trong khi Kang Min Kyung có vẻ thích chụp ảnh với mái tóc để sang một bên thì So Yeon thích quay đầu sang bên phải của mình, Ji Yeon lại hơi mở miệng một chút. IU “trung thành” với tư thế giơ 2 tay tạo dáng chữ V và Yoon Du Jun thích làm biểu hiện ngạc nhiên với miệng và tay.


IU, Yoon Du Jun (B2ST) và Naul (Brown Eyed Soul) (từ trái sang phải)

Tuy nhiên cách tạo dáng thú vị nhất phải nói tới Naul.  Về cơ bản anh chàng hầu như lúc nào cũng “khoái” hơi nghiêng sang bên  phải, chính vì vậy tuy xem nhiều hình ảnh mà fan cứ ngỡ là cùng một ảnh  của anh nhưng… được cắt và ghép sang những hình ảnh khác nhau.Cư dân mạng nhận xét khá hài hước về phát hiện thú vị này: "Đúng là có bản sắc cá nhân thật", "Biểu hiện của Yoon Du Jun thật vui nhộn" hay "Liệu có phải Naul đã ghép một hình ảnh vào nhiều bức ảnh khác nhau?"…

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?