‘Cơn giông tố’ mang tên Nothing in your eyes 2.

Sau khi thành công của hai MV Một chút quên anh thôi và Xếp vào quá khứ, Bảo Thy bắt tay cùng Yanbi và Mr.T quay MV Nothing in your eyes 2.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Bảo Thy và hai hot boy đình đám của Hà Thành là Yanbi và Mr.T. Hiện tại teen Hà Thành đang rất háo hức chờ ngày MV “đỉnh” của bộ 3 này ra mắt.

Nothing in your eyes 2 nói về sự hững hờ, lạnh lùng của người con gái khi muốn chấm dứt tình cảm với người yêu của mình, nối tiếp sự thành công của bản đầu tiên.

Để ra mắt sản phẩm âm nhạc rất lạ so với những sản phầm từ trước đến giờ, Bảo Thy cùng ekip đã ra Hà Nội trong 4 ngày để thu âm cùng nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, lựa chọn style và trang phục, quay video clip.

Thông qua ca khúc này, Bảo Thy, YanBi và Mr T mong muốn đưa Rap đến gần với tất cả mọi tầng lớp khán giả. "Hy vọng rằng trong thời gian tới, trong Playlist của các bạn sẽ có ca khúc này", Bảo Thy chia sẻ.

Yanbi chàng hot boy đình đám của Hà Thành gần như lột xác hoàn toàn trong MV mới này. Hình ảnh dễ thương của anh chàng gần như bị huỷ bỏ để thay thế với một chàng trai cực manly và phong độ.

Mr.T, chàng rapper đa tài sẽ xuất hiện khá ấn tượng trong MV này cùng Bảo Thy. MV dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25/3. Các fan của cả 3 đều rất háo hức với sản phẩm này sau khi nghe ca khúc với giọng hát và rap kết hợp khá mượt.

(Theo Ione)

Bạn có thích bài viết này không?