Với người dùng bình thường, đầu tư Laptop là điều rất "không bình thường" bởi mẫu mã sản phẩm có thừa mà cái ví thì không, nhất là với sinh viên mắc bệnh "viêm màng túi kinh niên " chúng ta, sẵn thằng bạn thân nó vừa mua cái lap ASUS A42JE-VX003, mình cưỡm về review xem thử với giá tầm 14 triệu tuy không cao so với phân khúc tầm trung nhưng vẫn làm nhiều anh em phải đau bao tử.

Con này không phải dòng mới, hình ảnh trên net khá nhiều, trong này thấy có một ông vừa khoe hàng con y chang nên mượn luôn khỏi mắc công chụp :coimo::coimo:


Phụ kiện đi kèm gồm 1 Pin 6-cell + adapter + 1 mouse có chử ASUS…

…và một cặp đựng laptop


Cái này là trò lừa tình của ASUS đó, con A42JE tuy không dày, nhưng cũng không mỏng như vầy đâu


Máy có nhiều màu vỏ cho mọi người chọn như..

…hay hơi hơi…

…hoặc rất…
Cấu hình của đương sự::detien::detien:
CPU: Intel® Core™ i3 Processor 370M-2.4GHz, 2 core 4 thread nha mọi người
RAM: 2GB DDR3 1066
VGA: ATI Mobile HD 5470 VRAM 512MB
LCD: 14 inch
HDD: 320GB
Card Reader: SD,MMC card reader
Video Camera: 0.3 Mega Pixel web camera
Cổng mở rộng: 1 x D-sub, 3 x USB 2.0 ports, 1 x RJ45, 1 x HDMI, 1 x Combo Jack Headphone-out & Audio-in
Wifi: 802.11 b/g/n or 802.11b/g, Bluetooth™ V2.1+EDR
CD-ROM: DVD-RW
Pin: 6 cells 4400 mAh 47 Whrs
Kích thước/trọng lượng: 34.9 x 23.8 x 3.65 cm (W x D x H)/2.20 kg (with 6 cell battery)

Tổng thể bên ngoài không hầm hố như ASUS G73 đỉnh cao, đơn giản không bắt mắt như bò Lamborghini nhưng phong cách phù hợp cho cả nam lẫn nữ, chưa kể vỏ máy có nhiều màu để bạn chọn dường như rất được yêu thích đến nỗi khi chiếc lap này chỉ còn mỗi màu đen vì các màu khác đã hết hàng. Có điều, chỉ dày 3.65 cm nhưng do các cạnh viền bo tròn hoặc vuốt nghiêng nên cảm giác nhìn máy hơi bị mập tuy trọng lượng 2.2 kg là bình thường với hầu hết các dòng laptop tầm trung.

Vài quảng cáo của "hắn":leuleu::leuleu:
Ergonomic keyboard design – là công nghệ chống bám bẩn phím keyboard – , bạn cần chút thời gian để làm quen với bàn phím của máy, các phím to vừa đủ nhưng nhỏ hơn keyboard desktop một chút có độ nảy hơi cạn còn phím tắt tương đối đủ, laptop mà.

Ngoài ra còn có công nghệ Intuitive Multi-touch touchpad – công nghệ đa chạm giúp thao tác với con trỏ dể dàng hơn chỉ với 1-2 hoặc 3 ngón tay – và Palm Proof technology – công nghệ nhận diện ngón tay và lòng bàn tay, con trỏ sẽ không di chuyển lung tung nếu vô tình bạn đặt bàn tay lên touchpad – nếu đây là lần đầu sử dụng máy có tính năng này thì có khá nhiều thú vị khi chẳng còn cần đến phím chuột trái/phải nữa, vì vậy hai phím chuột cũng phẳng lì không và đây thật sự là thảm họa nếu bạn không dùng chuột USB mà cũng không muốn thử tính năng Multi-touch. Máy có hai loa Altec Lansing, cũng có chút tiếng tâm,chất lượng thì từ từ tôi kết luận sau.
Nguồn : ASUS

Bạn có thích bài viết này không?