Với người dùng hiện nay, không chỉ đòi hỏi máy phải thật tốt mà kiểu dáng, màu sắc cũng phải đẹp mắt, tinh tế, sang trọng… Đáp ứng nhu cầu đó các hãng laptop đã luôn tìm tòi, sáng tạo. Asus cũng là 1 trong số đó và dòng máy A42JE- VX003 có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng.

Phụ kiện đi kèm gồm 1 Pin 6-cell + adapter + 1 mouse có chử ASUS…

…và một cặp đựng laptop

Máy có nhiều màu vỏ cho mọi người chọn như..

Cấu hình của đương sự:
CPU: Intel® Core™ i3 Processor 370M-2.4GHz, 2 core 4 thread nha mọi người
RAM: 2GB DDR3 1066
VGA: ATI Mobile HD 5470 VRAM 512MB
LCD: 14 inch HD LED
HDD: 320GB
Card Reader: SD,MMC card reader
Video Camera: 0.3 Mega Pixel web camera
Cổng mở rộng: 1 x D-sub, 3 x USB 2.0 ports, 1 x RJ45, 1 x HDMI, 1 x Combo Jack Headphone-out & Audio-in
Wifi: 802.11 b/g/n or 802.11b/g, Bluetooth™ V2.1+EDR
CD-ROM: DVD-RW
Pin: 6 cells 4400 mAh 47 Whrs
Kích thước/trọng lượng: 34.9 x 23.8 x 3.65 cm (W x D x H)/2.20 kg (with 6 cell battery)

Tổng thể bên ngoài không hầm hố như ASUS G73 đỉnh cao, đơn giản không bắt mắt như Lamborghini nhưng phong cách phù hợp cho cả nam lẫn nữ, chưa kể vỏ máy có nhiều màu để bạn chọn dường như rất được yêu thích đến nỗi khi chiếc lap này chỉ còn mỗi màu đen vì các màu khác đã hết hàng. Có điều, chỉ dày 3.65 cm nhưng do các cạnh viền bo tròn hoặc vuốt nghiêng nên cảm giác nhìn máy hơi bị mập tuy trọng lượng 2.2 kg là bình thường với hầu hết các dòng laptop tầm trung.

Vài quảng cáo của "hắn"
Ergonomic keyboard design – là công nghệ chống bám bẩn phím keyboard – , bạn cần chút thời gian để làm quen với bàn phím của máy, các phím to vừa đủ nhưng nhỏ hơn keyboard desktop một chút có độ nảy hơi cạn còn phím tắt tương đối đủ, laptop mà.

Ngoài ra còn có công nghệ Intuitive Multi-touch touchpad – công nghệ đa chạm giúp thao tác với con trỏ dể dàng hơn chỉ với 1-2 hoặc 3 ngón tay – và Palm Proof technology – công nghệ nhận diện ngón tay và lòng bàn tay, con trỏ sẽ không di chuyển lung tung nếu vô tình bạn đặt bàn tay lên touchpad – nếu đây là lần đầu sử dụng máy có tính năng này thì có khá nhiều thú vị khi chẳng còn cần đến phím chuột trái/phải nữa, vì vậy hai phím chuột cũng phẳng lì không và đây thật sự là thảm họa nếu bạn không dùng chuột USB mà cũng không muốn thử tính năng Multi-touch.
Loa Altec lansing cũng có chút tiếng tăm, kết hợp với âm thanh vòm SRS cho âm thanh nổi, xoay vòng. Âm lượng 100% không bị rè
Công nghệ Super Hybrid Engine (S.H.E) + Power4Gear tiết kiệm pin và năng lượng, chuyển đổi theo chế độ làm việc tùy nhu cầu. Nhấn tổ hợp phím Fn + spacebar, có 4 chế độ : tiết kiệm pin, xử lí cao, soạn thảo, xem phim.
Để hiểu rõ hơn bạn xem thêm trên facebook của Asus nhé.

Nguồn :

Bạn có thích bài viết này không?