Cùng với nhu cầu của người sử dụng trong series A42 của ASUS chúng ta dễ dàng biết đến và phát hiện ra một sức mạnh tiềm ẩn trong nó..Tuy nhiên có lẽ chúng ta đã dễ dàng bỏ qua một sự lựa chọn mới là A42F. Có thể nói dòng laptop này chủ yếu cho giới văn phòng và sinh viên.

Với vẽ bề ngoài thật sự ấn tượng với những họa tiết hoa văn hoàn hảo. Võ ngoài thiết kế bằng Infusion bóng in hoa văn chìm.

Sở hữu chip core i3 – 2.13GHz. Bộ nhớ ram 2GB, Buzz 1066 và có thể tăng lên đến 8GB. HDD SATA 320GB, 5400rpm. Màn hình 14" được hỗ trợ độ phân giãi(1366×768), LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid. Card đồ họa Onboard Integrated Intel® GMA HD.

Wifi hỗ trợ chuẩn mới và nhanh nhất hiện nay, chuẩn N, 4 loa Altec Lancing Camera 0.3MP , card reader.

Nấu bạn là một doanh nhân, một viên viên cần đi lại thoải mái, cần sự sử lí mạnh mẽ của chiếc lap, thì A42F là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với những công nghệ tiên tiến:

Palm-Proof: Công nghệ đa điểm đã tiến thêm một bước. Bạn không còn lo lắng khi đánh văn bản lỡ tay chạm phải touchpad, giờ đây đã có công nghê Palm-Proof, nhận diện lòng bàn tay và touchpad sẽ không hoạt động.

ASUS A42F được hỗ trợ và tăng tốc bằng công nghệ Power 4 Gear độc quyền, điều chỉnh tốc độ quạt tản nhiệt trong các môi trường hoạt động khác nhau, tạo ra môi trường yên tỉnh trong khi làm việc. Đồng thời tiết kiệm điện năng lên đến 4h với Pin 6Cell, cải thiện 45" so với các phân khúc sản phẩm cùng loại. Bàn Phím tạo cảm giác cực kì thoại mái, độ nảy vừa phải, không tạo nhiều âm thanh khi đánh máy, công nghệ chống tràn khi vô tình làm đổ nước lên máy.

Thiết kế thông minh, giúp hệ thống luôn ở một nhiệt độ ổn định, thoải mái với ngươi sử dụng.

A42F thua người Anh Em của nó về hiệu ứng hình ảnh, trang bị cho mình card đồ họa Onboard đồng nghĩa với hiệu ứng chơi game sẽ bị giảm sút đáng kể. Tuy nhiên với những bộ phim Full HD những game như CD6 hay NFS vẫn có thể tút một cách mượt mà.

Touchpad được cải tiến nhiều, không còn dính tay nữa, khó chịu nhất vẫn là 2.2Kg, hơi nặng khi đặt lên đùi tuy nhiên với sức mạnh và 4h sử dụng thì thấy cũng đáng.

Cuộc chiến giữa A42F. CPU: Core i5 350, 2GB bộ nhớ, Card On. VS . K40IN, CPU T6500, 2GB bộ nhớ, Card GF102.

Test một số Game "nhỏ" " nhỏ":

Game NFS Shift:

Với thiết lập mặc định + độ phân giải 1024×768 . Khi tăng tốc nhanh + va chạm như vẫn đảm bảo khung hình, giúp game thủ chơi mượt mà.

Tiếp theo là một game đình đám. Cd4.

Với mức thiết lập khó chịu hơn một chút nhưng vẫn đảm bảo khung hình từ 18~25/s.

Các bạn có thể cân nhắc để tậu em này được rồi đấy…

xem thêm tại đại chỉ bên dưới.

Bạn có thích bài viết này không?