Thiên Tử Online đã chính thức được công ty Asiasoft Việt Nam giới thiệu thông qua một trang teaser.

Thiên Tử Online

Công ty Asiasoft Việt Nam đã chính thức giới thiệu game mới của mình bằng cách tung ra trang web teaser của game Thiên Tử Online. Đây là game online 2.5D đề tài lịch sử do công ty Snail Game phát triển. Nội dung của game cũng khá độc đáo khi kề về cuộc tranh giành quyền lực của các hoàng đế đại diện cho 5 vương triều… khác thời đại nhau: Tần, Hán, Đường, Tống, Minh.

Thiên Tử Online

Asiasoft cũng khẳng định, việc họ tung hàng loạt các trang teaser gây tò mò cực độ trước đây như Ngộ Không, Lộc Đỉnh Ký, Anh Hùng Tam Quốc, Anh Hùng Xạ Điêu, Tần Vương đề cho mục đích quảng bá cho game Thiên Tử Online này. Nói cách khác, tất cả các teaser trên đều là Thiên Tử Online. Theo giải thích của nhà phát hành sở dĩ họ làm vậy là muốn các game thủ nắm bắt dễ hơn nội dung khá đa dạng của game, chẳng hạn như Tần Vương gắn với nhà Tần, Ngộ Không gắn với nhà Đường hay Lộc Đỉnh Ký gắn với phong trào “phản Thanh phục Minh”…

Hiện trang teaser Thiên Tử Online chưa có thông tin gì nhiều, ngoài giới thiệu sơ lược về 5 triều đại và các đoạn mô tả nhân vật thuộc triều đại đó.

Thiên Tử Online

Thiên Tử Online

Thiên Tử Online