Mình Post bài này chỉ nhằm cập nhật phim mới và HOT cho các bạn biết mà thôi. Đây là bản CAM do chính mình rip từ bản 1.45GB, chỉ dành cho những bạn nào nóng lòng muốn xem trước! những bạn không thích topic này cũng như bản CAMRIP xin đừng spam bài với lời lẽ không hay. Bản đẹp sẽ được mình update ngay khi có, thanks các bạn^.^

POSTER


Đạo diễn: Sylvester Stallone
Diễn viên: Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Dolph Lundgren
Nhà sản xuất: Millennium Films
Thể loại: Hành động
Độ dài: 90 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2010


Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh có sự hội tụ của dàn sao hành động đỉnh nhất Hollywood: Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis và một số người hùng cơ bắp khác cùng tham gia trong một bộ phim!

“The Expendables” hứa hẹn là một bom tấn hành động thực sự liên tục có cảnh bom đạn, khói lửa, đấu võ tay đôi gay cấn và quyết liệt từ đầu tới cuối mà không một fan điện ảnh nào có thể bỏ qua.


Phim xoay quanh một biệt đội đặc nhiệm được thuê thâm nhập vào Nam Phi để giúp nước này lật đổ tên độc tài tàn nhẫn. Dẫn đầu đội này là Barney Ross (Sylvester Stallone đóng) – một người dũng cảm, không sợ gì và cũng không còn gì để mất. Những người trong đội của anh bao gồm Lee Christmas (Jason Statham đóng), Yin Yang (Lý Liên Kiệt đóng), Hale Caesar (Terry Crews đóng), Toll Road (Randy Couture đóng) và Gunnar Jensen (Dolph Lundgren đóng).


Tuy nhiên, khi nhiệm vụ bắt đầu, cả nhóm mới nhận thấy sự việc không giống như những gì họ biết và chính bản thân cả đội bị vướng vào một mớ nguy hiểm của những dối trá và phản bội. Sau đó, biệt đội nhận ra rằng kẻ thù thực sự của họ là James Monroe (Eric Roberts thủ vai) – một cựu điệp viên CIA xấu xa và tên tay sai của hắn – Paine (Steve Austin đóng).

Phim được khởi chiếu tại VN vào ngày 27/08/2010


CAM

File Name……..: The Expendables.2010.CAM-Rip.400MB.x264_By_Nvtuanpro.avi
Size…………….: 400 MB
Quality…………: Video: XviD-avi 620×272- Audio: MP3
Subtitles………: Update Soon
Hosted…………: Mediafire


Trích:

Pass: nvtuanpro


Thấy hay thì nhấn THANK – Comment động viên nha các bạn

Bạn có thích bài viết này không?