Code:

Complete Name...............:  Resident Evil: Afterlife
Format......................:  Matroska
File size...................:  397 MB
Duration....................:  1h 32mn
Overall bit rate............:  598 Kbps
Resolution..................:  720 x 304 pixels
Frame rate..................:  25.000 fps
Audio.......................:  AAC 48000KHz
Audio Language..............:  English
Sub............................:vietnamese
IMDB........................:  Resident Evil: Afterlife (2010)
Encoder.....................:  ARNT


Được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Paul W.S. Anderson, "Resident Evil: Afterlife" là phần thứ tư trong series phim "Resident Evil", bộ phim được chuyển thể từ game ăn khách cùng tên. Đây cũng là phần phim đầu tiên trong series "Resident Evil" được thực hiện bằng công nghệ 3D.

Trong phần phim này, thế giới bị tàn phá bởi sự lây nhiễm virus. Những virus này biến nạn nhân thành những xác chết khát máu. Trong thảm cảnh đó, Alice tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những người sống sót và đưa họ đến nơi an toàn. Khi cuộc chiến chống lại tập đoàn Umbrella đạt đến cao trào cũng là lúc Alice nhận được sự trợ giúp bất ngờ từ một người bạn cũ.

Theo chỉ dẫn của một người đặc biệt, Alice và các bạn đồng hành tới Los Angeles. Tuy nhiên, khi đặt chân tới đây, họ mới nhận ra rằng thành phố đã nằm dưới sự kiểm soát của những xác chết và họ có thể rơi vào những cái bẫy chết người.

Trong "Resident Evil: Afterlife", Wentworth Miller – ngôi sao trong series phim truyền hình ăn khách "Vượt Ngục" vào vai Chris Redfield – người cùng chiến tuyến với nữ chính Alice (Milla Jovovich đóng). Tham gia cùng với Wentworth Miller và Milla Jovovich trong phim còn có nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng khác như Kim Coates, Shawn Roberts, Spencer Locke, Boris Kodjoe, Kacey Barnfield.DOWNLOAD:

Code:

http://adf.ly/8g4m

Sub chuẩn :

Code:

http://adf.ly/8g4h

(chờ 5s rồi click vào skip để chuyển đến link mediafire)

Bạn có thích bài viết này không?